Giải FIFA Online 4 Student Cup khép lại với chức vô địch thuộc về Đại Học Xây Dựng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 vừa khép lại vừa qua đã mang đến một mùa giải đầy sôi động và khởi sắc cho một năm học mới của sinh viên cả nước. Với tinh thần “Thỏa đam mê - Khoe bản sắc”, giải đấu này đã mang đến một hành trình để các bạn sinh viên khám phá bản thân, vừa thử thách đam mê trước những trận đối đầu gay cấn trong bộ môn Thể thao điện tử (eSports) FIFA Online 4.

Giải FIFA Online 4 Student Cup khép lại với chức vô địch thuộc về Đại Học Xây Dựng - ảnh 1

FIFA Online 4 Student Cup 2020 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của hơn 50 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc tham gia tranh tài. Vượt qua rất nhiều trận đối đầu, các đội tuyển đến từ ĐH Xây Dựng, ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Hoa Sen và ĐH Khoa học Huế đã xuất sắc có mặt tại VCK Quốc gia Student Cup 2020. Họ đã mang đến những phần tranh tài đầy căng thẳng và cống hiến để có được thứ hạng chung cuộc như sau:

>> FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu

  • Nhà vô địch FIFA Online 4 Student Cup 2020 - ĐH Xây Dựng đến từ Hà Nội, đội tuyển giữ vị trí ưu thế trong suốt các nhánh đấu cho đến trận chung kết.
  • Á quân: ĐH Công Nghiệp Hà Nội, những người con thủ đô tiếp tục mang đến những trận đấu “lội ngược dòng” thành công khi không may để thua tại trận đầu. Tiếp tục gặp lại ĐH Xây Dựng tại trận chung kết, quả là cặp đấu đầy duyên nợ.
  • Đồng Hạng 3 là ĐH Hoa Sen và ĐH Khoa học Huế, 2 đội tuyển đã có những trận cầu đầy cống hiến và mãn nhãn cho khán giả.
Giải FIFA Online 4 Student Cup khép lại với chức vô địch thuộc về Đại Học Xây Dựng - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật những giải đấu của FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU