giải độc

 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao uống thuốc với nước lọc?

0
Uống thuốc bằng nước ép trái cây, nhất là các loại trái cây họ cam quýt bưởi, sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, theo cảnh báo từ Hiệp hội Y khoa Ấn Độ (IMA).
Mức folate cao trong rau chân vịt có thể giúp cai thuốc lá - Ảnh: Shutterstock

Giải độc cơ thể do hút thuốc lá

0
Theo các chuyên gia sức khỏe, những người ăn nhiều trái cây và rau quả không thể chịu được mùi của thuốc lá? Trong khi đó, thịt, rượu và caffeine làm cho thuốc lá ngon hơn.
Những người tham gia tẩy độc tại Trung tâm xông hơi - giải độc Đà Nẵng - Ảnh: Bảo Nguyên

Cẩn trọng với ‘xông hơi tẩy độc’

0
Kể từ khi xuất hiện rộ lên hồi thập niên 1980, chương trình “liệu pháp giải độc” (tên chính thức tiếng Anh là Purification Rundown hoặc Purif) đã gây rất nhiều tranh cãi trong giới khoa học trên thế giới.
Ảnh: Shutterstock

Thải độc cho da, được không?

0
Gần đây có nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ viện giới thiệu công nghệ làm đẹp tiên tiến trong đó có “thải độc” cho da với những lời quảng cáo có cánh như làm trắng da, giải độc chì để giúp da khỏe mạnh, hồng hào, căng bóng. 
Ảnh: Shutterstock

Chọn chế độ ăn phù hợp

0
Mỗi năm, các chuyên gia dinh dưỡng lại khám phá những chế độ ăn mới, đồng thời một số cách ăn uống có hiệu quả vẫn được duy trì theo thời gian.
Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ từ dưa leo

0
Dưa leo thuộc họ thực vật giống như bí đao, bí đỏ, dưa hấu. Cũng như dưa hấu, dưa leo được tạo thành chủ yếu 95% là nước. 
Vì sao cơ thể cần giải độc mỗi ngày?

Vì sao cơ thể cần giải độc mỗi ngày?

0
Hàng ngày cơ thể chúng ta phải tiếp nhận một lượng thực phẩm cần thiết để duy trì sự sống. Tuy nhiên, vấn nạn thực phẩm bẩn bị nhiễm hóa chất đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của người sử dụng.
Mệt mỏi, đau đầu có thể do dư thừa độc tố trong cơ thể - Ảnh: Shutterstock

Dấu hiệu cơ thể cần detox

0
Detox được hiểu như một phương pháp thanh lọc để thải mọi chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể từ nguồn thức ăn, đồ uống.
Làm sạch gan bằng thực phẩm

Làm sạch gan bằng thực phẩm

0
Nhiều người nghĩ rằng làm sạch gan tốt nhất là ăn ít hoặc hạn chế calo; tuy nhiên chỉ cần nạp những chất dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ quá trình giải độc gan là đủ giúp gan khỏe.
Ăn gì để giải độc cơ thể ?

Ăn gì để giải độc cơ thể ?

0
(TNO) Một số thực phẩm sau đây giúp bảo vệ cơ thể khỏi độc tố nên không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn, theo tờ Mumbai Mirror.