giai dieu tre

Cảnh trong vở diễn
 /// Ảnh: S.F.M

Chuyện tình nàng Giáng Hương mới mẻ hơn

0
Sau khi ra mắt vào tháng 10.2016, vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ trở lại trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với nhiều thay đổi mới mẻ vào 20 giờ các ngày 3, 4, 5, 10, 11, 12.2.
Vở nhạc kịch kiểu Broadway Đêm hè sau cuối thu hút đông khán giả trẻ đến xem	 /// Ảnh: Dương Mai Việt Anh

Kéo nghệ thuật hàn lâm... trẻ lại

0
Liên hoan âm nhạc Gió mùa, những đêm nhạc kịch kiểu Broadway, những chương trình nhạc giao hưởng cháy vé... là kết quả khả quan của những dự án nghệ thuật chất lượng cao hướng tới khán giả trẻ.
 /// Shutterstock

Bạn nên tự sướng đừng... tự tử

1
Khác với tự sướng, tự tử đã và đang là một vấn nạn buồn của xã hội khiến cho những người bình thường nhất nghe nói đến nó cũng cảm thấy xót xa. 
Nhóm Saigon Guitar Quartet  /// Ảnh: NSCC

'Giai điệu trẻ' dành cho đàn guitar

0
Chương trình Giai điệu trẻ tháng 5 do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM phối hợp với Thành đoàn và Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tối 29.5 tại Nhà hát TP.HCM.
Tiết mục của Đan Trường là điểm nhấn tại lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 - Ảnh: H.T

Đan Trường biểu diễn cùng 400 vũ công

1
Nam ca sĩ Đan Trường trình bày ca khúc mới nhất của anh cùng vũ đoàn 400 người tại lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 được tổ chức tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào tối 10.4.
Giới thiệu cà phê Việt trên tàu SSEAYP 2015

Giới thiệu cà phê Việt trên tàu SSEAYP 2015

0
Hoạt động diễn ra trên Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) năm 2015, đoàn Việt Nam cùng phối hợp với đoàn Indonesia tổ chức buổi giới thiệu cà phê đến bạn bè các nước Đông Nam Á khác cũng như Nhật Bản.
Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

7

(TNO) Vượt qua 43 gương mặt vào vòng chung kết, Phạm Thị Hương, cô gái 24 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 3.10 tại Nha Trang.

Nhạc Nga đến với 'Giai điệu trẻ'

Nhạc Nga đến với 'Giai điệu trẻ'

0
Chương trình Giai điệu trẻ tối 29.9 tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) sẽ mang đến một bức tranh tổng quát về âm nhạc Nga, từ những tác phẩm thanh nhạc, những bài dân ca, ca khúc đại chúng đến trích đoạn nhạc kịch...
Công diễn vũ kịch 'Còn mãi bản hùng ca'

Công diễn vũ kịch 'Còn mãi bản hùng ca'

0
Chương trình Giai điệu trẻ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) với mục đích phổ cập nghệ thuật hàn lâm đến khán giả trẻ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.7 tại Nhà hát TP.HCM.
Ra mắt vũ kịch 'Những bông hoa thành phố'

Ra mắt vũ kịch 'Những bông hoa thành phố'

0
Vở diễn sẽ được giới thiệu đến khán giả trong chương trình Giai điệu trẻ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM, lúc 15 giờ ngày 9.6 tại Nhà hát TP.HCM.

Tin đọc nhiều