giải đáp

Một chút ấm nồng

Một chút ấm nồng

0
Em trai anh muốn làm một chuyến ra đảo Điệp Sơn. Cậu muốn biết rất nhiều thông tin từ anh. Những trải nghiệm của anh vào tháng trước hẳn là kinh nghiệm quý báu.
Minh họa: DAD

Vườn hồng: Hy vọng làm rể nhà nhỏ

0
Anh Bồ Câu ơi, lần nào em tới chơi nhà nhỏ, con cún nhà nhỏ cũng chạy ra vẫy đuôi mừng em rối rít, làm như em là người thân thiết trong nhà vậy. Đó là dấu hiệu cho thấy em có hy vọng “làm rể” nhà nhỏ rồi phải không anh?(dang quang ha, yahoo)
Vườn hồng 31.5.2015

Vườn hồng 31.5.2015

0
Em là người rất cầu toàn, luôn đòi hỏi cao ở bản thân cũng như ở những người chung quanh. Như vậy em có phải là người lạnh lùng không hả anh? (le truong dinh, yahoo)
Vườn hồng 10.8.2014

Vườn hồng 10.8.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, nếu yêu phải một người có tuổi không hạp với mình (ông bà hay nói "tứ hành xung") thì sao hả anh? Hay là trước khi định tỏ tình với một cô gái nào đó mình nên hỏi tuổi của họ để liệu trước có nên tiến tới hay không? (le thanh van, yahoo)
Vườn Hồng

Vườn Hồng

0
Muốn chinh phục một người con gái, trước tiên em phải làm gì hở anh? (leng pheng, yahoo)
Vườn Hồng

Vườn Hồng

0
Em và nhỏ quen nhau đã vài năm, em thích nhỏ cũng đã lâu, và từ khi biết nhỏ và bạn em đã là một đôi thì em quyết định không theo đuổi nữa. Dù vậy khi em nói chuyện với nhỏ thì nhỏ luôn khăng khăng nhỏ vẫn chưa có bạn trai, trong khi em với bạn trai nhỏ lại khá thân nhau.
Bệnh viêm loét dạ dày

Bệnh viêm loét dạ dày

0
Nhằm giúp bạn đọc có thể đặt câu hỏi và được giải đáp, tư vấn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe, bắt đầu từ hôm nay 3.7, trang Thông tin nóng - Nhịp sống ĐBSCL của Báo Thanh Niên sẽ ra mắt chuyên mục “Bác sĩ của bạn” vào thứ tư hằng tuần.
Mở ra cuộc sống

Mở ra cuộc sống

0
Trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hằng ngày, đôi khi ta bắt gặp những thành ngữ, tục ngữ, ca dao, những điều tín ngưỡng hay những nhân vật, địa danh… chưa quen hoặc đã bị lãng quên khiến cho ta bối rối. Lúc đó, ta thường nghĩ đến việc nhanh chóng tìm được câu trả lời từ một quyển từ điển hay là từ bạn bè, người thân. Như một cuốn từ điển bỏ túi, quyển sách Cửa sổ tri thức (NXB Văn hóa - Văn nghệ, quý 2.2013) của PGS-TS Lê Trung Hoa có thể giúp chúng ta giải quyết được những “bối rối” này một cách thú vị và bổ ích.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Yêu nhau mà không cãi cọ, gây gổ thì cũng buồn phải không anh Bồ Câu? (lam thanh hen, yahoo)

Tin đọc nhiều