Giải cứu nhiều ô tô, xe máy bị tắt máy trên quốc lộ 13

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến 22 giờ ngày 25.11, lực lượng cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC Bình Dương đã giải cứu nhiều ô tô, xe máy bị tắt máy trên QL13 và 25 người dân bị ngập ở P.Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Giải cứu chiếc xe du lịch bị nước cuốn ở Suối Giữa  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Giải cứu chiếc xe du lịch bị nước cuốn ở Suối Giữa
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, từ trưa cùng ngày mưa lớn kéo dài trên diện rộng ở Bình Dương đã làm nhiều điểm bị ngập nặng.

Đáng chú ý trên QL13 là tuyến đường huyết mạch đã xuất hiện nhiều điểm ngập như P.Hiệp Thành và P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) và P.Vĩnh Phú (TX.Thuận An, Bình Dương).

Tại trạm thu phí Suối Giữa, QL13 (P.Hiệp Thành), mưa lớn kéo dài đã khiến nước ở các khu vực đổ về đây cuốn trôi 1 xe du lịch vào điểm ngập sâu sát vỉa hè.

Giải cứu nhiều ô tô, xe máy bị tắt máy trên quốc lộ 13 - ảnh 1
Lực lượng chức năng hướng dẫn người dân không đi vào điểm ngập trên QL13
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Nhiều hộ dân ở gần khu vực Suối Giữa (P.Hiệp Thành) đã bị nước ngập chia cắt nên lực lượng cứu hộ phải di tản 25 người dân ở đây ra khỏi điểm ngập.

Giải cứu nhiều ô tô, xe máy bị tắt máy trên quốc lộ 13 - ảnh 2
Xe ô tô bị chết máy trên QL13
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Lực lượng cứu hộ và CSGT cũng được phân công túc trực tại các điểm ngập để điều tiết giao thông và ứng cứu kịp thời, đảm bảo an toàn cho người dân.

Ông Trần Bá Luận, Giám đốc Sở GTVT Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường huy động toàn bộ lực lượng của ngành để đảm bảo ứng phó kịp thời các sự cố về giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU