giai cuu bat dong san

Chung cư Green Bay triển khai gói vay hỗ trợ 6%

Chung cư Green Bay triển khai gói vay hỗ trợ 6%

0
Thực hiện Chủ trương giải cứu bất động sản được nêu rõ trong Nghị quyết 02 ngày 7/1 của Chính phủ, yêu cầu các ngân hàng phải dành một lượng vốn khoảng 30.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho vay đầu tư, kinh doanh và thuê mua nhà.
Nỗi lo chậm trễ

Nỗi lo chậm trễ

0
Điều lo ngại nhất trong việc triển khai gói ưu đãi lãi suất 6% trị giá 30.000 tỉ đồng cho vay mua nhà xã hội là sự chệch hướng lẫn chậm trễ đã thành hiện thực. Kéo theo nó là những rủi ro, rắc rối mà đối tượng chính của gói hỗ trợ là người thu nhập thấp lại là người phải gánh chịu.
Điểm báo ngày 8.3.2013

Điểm báo ngày 8.3.2013

0
(TNO) Sáng nay 8.3, các báo đăng tải những thông tin nổi bật như: Chây ỳ cấp sổ hồng; Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3; VN phản đối Trung Quốc liên tiếp xâm phạm chủ quyền; Bệnh lạ bùng phát; Triều Tiên dọa tấn công hạt nhân; Thách thức cho tân giáo hoàng; K+ thông báo đã chính thức có bản quyền EPL...
Không giải cứu bất động sản

Không giải cứu bất động sản

0
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý ở Bản tin kinh tế vĩ mô do Ủy ban Kinh tế của QH chủ trì thực hiện (dựa trên cơ sở ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của các chuyên gia kinh tế).
Kỳ vọng vào thực thi

Kỳ vọng vào thực thi

0
Hàng loạt chính sách mang tính giải cứu doanh nghiệp, giải cứu nền kinh tế đã được ban hành và triển khai ngay trong những ngày đầu năm mới. Các chuyên gia cho rằng điều quan trọng nhất để những quy định mới đạt hiệu quả cao nhất chính là niềm tin. Nhưng để vực dậy niềm tin, bản thân chính sách phải được thực thi một cách nghiêm túc và phải thực sự đến được với đối tượng thụ hưởng.
Điểm báo ngày 25.1.2013

Điểm báo ngày 25.1.2013

0
(TNO) Những thông tin nổi bật trên các báo sáng nay 25.1 gồm: Phát rồ vì ATM; Về việc Philippines kiện Trung Quốc; Triều Tiên dọa thử hạt nhân nhằm vào Mỹ; Điều trần về thị trường bất động sản: Giải cứu thị trường hay bảo vệ lợi ích nhóm?; Thông tin về “sinh vật lạ” trong quần áo; Buổi tập đầu tiên của đội tuyển VN; Giải quần vợt Úc mở rộng 2013 "nóng" với những vòng cuối...
Điểm báo ngày 11.12.2012

Điểm báo ngày 11.12.2012

0
(TNO) Nếu không kiên quyết, VN có nguy cơ bất ổn; Nghẽn mạng... vé tàu tết; Rầm rộ các hoạt động hướng về ĐH Đoàn; Truyền hình thực tế đang “đuối”;  Messi húc ngã trụ “kỷ lục 40 năm”; Bắc Kinh tập trận bắn đạn thật ở biển Đông... là những tin tức nổi bật trên Thanh Niên và các báo ra ngày hôm nay, 11.12.
Điểm báo ngày 22.11.2012

Điểm báo ngày 22.11.2012

0
(TNO) Thanh Niên và các báo ra hôm nay (22.11) có những tin tức đáng chú ý: “Tín nhiệm thấp” nên từ chức; Điều tra vụ ăn chặn tiền của phu trầm; Nỗ lực cứu thị trường bất động sản; Cộng đồng quốc tế nỗ lực vì biển Đông...
Cần hỗ trợ trực tiếp cho người mua nhà

Cần hỗ trợ trực tiếp cho người mua nhà

0
(TNO) Đó là ý kiến các doanh nghiệp, chuyên gia tại buổi tọa đàm “Giải vây cho thị trường nhà đất” do Báo Người Lao Động tổ chức ngày 1.11.
Điểm báo ngày 20.10.2012

Điểm báo ngày 20.10.2012

0
(TNO) Trấn áp đua xe ở Hà Nội; Không thực hiện đúng lời hứa, bộ trưởng dễ mất tín nhiệm; Doanh nghiệp bất động sản tự cứu mình bằng cách giảm giá, giãn tiến độ thanh toán, xin chẻ nhỏ căn hộ... ; Việt Nam và Malaysia vào chung kết; Trung Quốc phá đường dây buôn bán trứng phụ nữ... là những tin, bài đáng chú ý trên các báo ngày hôm nay (20.10).
Điểm báo ngày 16.10.2012

Điểm báo ngày 16.10.2012

0
(TNO) Bế mạc Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Phát hiện vụ ăn cắp xăng dầu quy mô lớn ở TP.Hạ Long; Ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm côn đồ ở Đồng Nai; Cựu vương Campuchia Norodom Sihanouk qua đời... là những thông tin nổi bật trên các báo hôm nay (16.10).
“Phá băng” bất động sản

“Phá băng” bất động sản

0
70.000 căn hộ ế ẩm; hàng trăm dự án dang dở nằm phơi nắng; vật liệu xây dựng tồn kho chất đống; hàng trăm nghìn tỉ đồng vốn vay từ các ngân hàng “chết cứng” trong các dự án, đẩy nợ xấu ngày một tăng cao…, trong khi người dân có nhu cầu thực sự không thể mua nổi nhà. Thị trường bất động sản đang đóng băng và cần những chính sách đột phá để vực dậy…
Khách mua chờ giá nhà giảm tiếp

Khách mua chờ giá nhà giảm tiếp

0
(TNO) Báo cáo kết quả thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 3/2012, nhiều công ty nghiên cứu thị trường bất động sản cho hay người mua vẫn có tâm lý chờ doanh nghiệp tiếp tục giảm giá, khiến cho tính thanh khoản của thị trường này không cao.
Đua ưu đãi kích cầu

Đua ưu đãi kích cầu

0
Những người muốn mua bất động sản tại thời điểm này cần cân nhắc 2 yếu tố: Tính pháp lý và năng lực của chủ đầu tư.