Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội bóng cuối bảng xếp hạng Cantho Catfish có chiến thắng bất ngờ trước Hanoi Buffaloes ở trận đấu thứ 33 của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 diễn ra ngày 5.8 khiến cuộc đua vào bán kết trở nên nóng bỏng. 

Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes - ảnh 1
Được người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt trên sân nhà, Halmilton (trái) cùng Cantho Catfish khởi đầu trận đấu rất tốt. Mới phút thứ 5 của hiệp hai, Cantho Catfish đã dẫn trước Hanoi Buffaloes với cách biệt lên tới 22 điểm (40-18).

VBA

Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes - ảnh 2

Tâm Đinh (phải) bên phía Hanoi Buffaloes thi đấu không tốt trong ngày chạm trán với em trai Sang Đinh của Cantho Catfish. Đội bóng đến từ thủ đô nỗ lực để rút ngắn điểm số nhưng Sang Đinh cùng Cantho Catfish luôn duy trì được cách biệt từ 10 điểm trở lên.

VBA

Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes - ảnh 3
Chuỗi ghi điểm 13-0 của Cantho Catfish (trái) ở cuối hiệp 3 gần như chấm dứt hy vọng ngược dòng của Hanoi Buffaloes. Sang hiệp cuối, “Cá Basa” có lúc vươn lên dẫn trước “Trâu thủ đô” tới 27 điểm.

VBA

Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes - ảnh 4

Khi trận đấu chỉ còn hơn 1 phút, với khoảng cách 18 điểm, hai đội nhận ra kết quả đã an bài và tung đội hình dự bị vào sân. Chung cuộc, Cantho Catfish (áo xanh) giành chiến thắng trước Hanoi Buffaloes với cách biệt điểm số đậm 96-81.

vba

Giải bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish bất ngờ thắng đậm Hanoi Buffaloes - ảnh 5

Chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Cantho Catfish khiến cuộc đua giành vé vào bán kết trở nên đầy hấp dẫn giữa nhóm các đội Hanoi Buffaloes, Nha Trang Dolphins, Danang Dragons, Thang Long Warriors và Cantho Catfish.

VBA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU