Giải bóng rổ chuyên nghiệp 3x3 đấu chặng mở màn tại Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đà Nẵng được chọn là chặng 1 của giải bóng rổ chuyên nghiệp 3x3 (VBA 3x3) lần đầu tiên của Việt Nam diễn ra trong ngày 30.4 và 1.5. VBA 3x3 gồm 2 nội dung thi đấu VBA 3x3 Pro và VBA 3x3 U20.

Cả 2 nội dung này sẽ được thi đấu tập trung thi đấu trước Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (35A Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng).

Các đội chia bảng đấu tìm ra nhà vô địch từng chặng. Trong từng chặng, tất cả các đội sẽ được tính điểm xếp hạng theo thành tích của mình. Khi hoàn thành hết các chặng đấu, 4 đội có điểm số xếp hạng cao nhất sẽ tham gia vào vòng chung kết (Grand finals) để tìm ra nhà vô địch.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp 3x3 đấu chặng mở màn tại Đà Nẵng - ảnh 1

VBA 3x3 lần đầu tổ chức hứa hẹn tạo sức hút với người hâm mộ

VBF

Bên cạnh các trận đấu kịch tính, VBA còn tổ chức thêm 2 cuộc thi Shootout Contest và 2on2 Dance Battle. Shootout Contest là cuộc thi ném bóng vào rổ trên sân VBA 3x3 dành cho VĐV chuyên nghiệp. Thí sinh sẽ ném bóng tại vị trí yêu cầu trong 1 phút. 2on2 Dance Battle là cuộc thi nhảy tự do giữa các nhóm nhảy cộng đồng diễn tại sân VBA 3x3.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp 3x3 đấu chặng mở màn tại Đà Nẵng - ảnh 2

Lịch trình chặng 1 VBA 3x3

Ngoài ra còn có các hoạt động bên lề thú vị như lớp dạy bóng rổ miễn phí cho trẻ em, mini-game, nhận chữ ký và giao lưu cùng VĐV chuyên nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU