Giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value: Hơn cả một sân chơi phong trào

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Dù chỉ là giải đấu phong trào dành cho những người làm báo và những khách mời, nhưng giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value đã tạo ra ấn tượng mạnh cho những tay cơ đến tham dự.

Ngày hội của các anh chị em nhà báo đam mê bộ môn billiards

Chỉ mới 7 giờ sáng ngày 18.6, không khí tại phòng tập billiards thuộc CLB TDTT Nguyễn Du (quận 1) đã vô cùng náo nhiệt. Rất đông phóng viên, nhà báo trên địa bàn thành phố đã có mặt từ rất sớm, họ vui vẻ trao cho nhau những cái bắt tay, những cái ôm đầy tình cảm, họ tranh thủ cơ hội quý báu này để có thể trò chuyện, tâm sự với nhau về những câu chuyện đời, chuyện nghề qua đó thắt chặt thêm tình bạn giữa các phóng viên, nhà báo thuộc các tòa soạn báo khác nhau trên địa bàn TP.HCM.

Giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 1

Ngày hội giao lưu của báo chí và các doanh nghiệp

KHẢ HÒA

Đây cũng là sân chơi hiếm hoi để các tay cơ làm báo có cơ hội giao lưu học hỏi và thể hiện tài nghệ đánh billiards của bản thân. Để tăng sức cạnh tranh cho giải đấu cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn ban tổ chức cũng đã chủ động mời thêm các khách mời cùng tham gia giải đấu là những luật sự, ca sĩ và cả cơ thủ xinh đẹp vừa mới đạt HCĐ SEA Games 31 Nguyễn Bích Trâm.

Giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 2

Nữ cơ thủ khách mời Trần Nữ Thùy Trâm

KHẢ HÒA


Giải Billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value kết thúc thành công tốt đẹp

Giải đấu gắn “mác” phong trào nhưng được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp

Dù đây mới là lần đầu tiên giải Billiards Thanh niên - Cúp Việt Value được tổ chức, nhưng công tác chuẩn bị và điều hành giải đấu được các tay cơ tham dự giải đánh giá rất cao. “Tôi thật sự bất ngờ về số lượng cơ thủ đăng ký thi đấu. Dù chỉ là một giải đấu phong trào nhưng BTC đã mời được đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp từng điều hành các trận đấu tại World cup vừa mới diễn ra tại TP.HCM. Ngoài ra, giá trị giải thưởng của giải đấu cũng rất ấn tượng”. Đó là những chia sẻ của tay cơ Anh Đức, người đã xuất sắc giành hạng 3 nội dung carom 3 băng. Chất lượng của giải đấu không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài mà chuyên môn của từng trận đấu nhất là những trận đấu từ vòng tứ kết trở đi được đánh giá rất cao.

Giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 3

Tay cơ Văn Đức đoạt hạng ba nội dung carom 3 băng

KHẢ HÒA

Mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức thêm nhiều mùa nữa

Đó là mong muốn chung của tất cả các cơ thủ thi đấu trong giải đấu lần này. Tay cơ Văn Hồng cho biết: “ Không khí của giải đấu rất vui vẻ và ấm cúng, đây là một sân chơi rất ý nghĩa dành cho các anh em nhà báo. Đối với cá nhân mình thì giải đấu này đã vượt quá kỳ vọng của mình về một giải đấu phong trào, mình cũng mong muốn giải đấu vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức và có thể mở rộng thêm về quy mô để giải đấu sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các anh em báo chí đam mê bộ môn billiards”.

Giải billiards Thanh Niên - Cúp Việt Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 4

Tay cơ Minh Tâm (Việt Value) cũng có mong muốn giải đấu được diễn ra thường xuyên

KHẢ HÒA

"Bóng hồng" billiards Việt Nam là Nguyễn Bích Trâm cũng chia sẻ rằng cô sẽ rất vui và vinh dự nếu được BTC giải đấu mời tham dự thêm nhiều mùa giải nữa. Bên cạnh mong muốn giải đấu tiếp tục tổ chức thêm nhiều mùa thì một số cơ thủ cũng đã có những góp ý chân thành để tăng tính cạnh tranh sức hấp dẫn ngay từ những trận đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU