Giấc mơ Mỹ có như những người trẻ vẫn nghĩ?

0

Phát hành độc quyền trên NhacCuaTui, ca khúc Hoa Kỳ (American Dream) khiến khán giả thổn thức về câu chuyện của những người con xa xứ với rất nhiều nỗi niềm cho một giấc mơ lớn - giấc mơ đổi đời nơi xứ cờ hoa.

Giấc mơ Mỹ có như những người trẻ vẫn nghĩ?

Hoa Kỳ là cuộc hội ngộ bất ngờ giữa nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Hoàng Dũng, cặp đôi từng gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Sing My Song 2016.

Giấc mơ Mỹ có như những người trẻ vẫn nghĩ? - ảnh 1
Mang màu sắc R&B với ca từ chất chứa nhiều tâm trạng, bài hát như một cuộc đối thoại giữa hai người bạn đang cách xa nhau nửa vòng trái đất. Mở đầu bài hát là những khó khăn, vất vả mà người bạn ấy đã phải trải qua suốt bốn năm trời để thích nghi với cuộc sống tại Mỹ. Kế tiếp là những lời động viên, an ủi và cầu mong những điều tốt đẹp hơn dành cho người bạn của mình.

Trong Hoa Kỳ, câu hát They are chasing a American dream/Hát lên bài hát ru người xứ xa ngủ thật ngon lặp đi lặp lại nhiều lần đã gây ấn tượng mạnh, người nghe cảm nhận rõ nỗi niềm buồn vương của những người con xa quê hương. Và sau tất cả, bài hát như một câu hỏi lớn: liệu giấc mơ Mỹ có thật đẹp như nhiều người vẫn hằng mong?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU