giá

Vắc xin Covid-19 do Nga chế tạo được đặt tên là Sputnik V /// Reuters

Vắc xin Covid-19 của Nga có giá bao nhiêu?

7

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty R-Pharm (Nga) Alexei Repik mới đây tiết lộ vắc xin Covid-19 Nga định cung cấp cho các nước sẽ ở mức giá ít nhất là 10 USD (hơn 230.000 đồng)/2 liều.

'Sốt' iPhone 6 tại Việt Nam

'Sốt' iPhone 6 tại Việt Nam

0
(TNO) Trong khi tại Mỹ, không ít người xếp hàng nhiều ngày trước cửa hàng của hãng Apple để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 6, thì tại Việt Nam dân chơi công nghệ cũng đang xếp hàng “đặt gạch” đón iphone 6 vào cuối tháng 9.
Giá vàng SJC cao hơn thế giới 3,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC cao hơn thế giới 3,4 triệu đồng/lượng

0
Ngày 5.2, giá vàng miếng SJC tăng 40.000 đồng/lượng so với ngày 4.2, giá mua - bán vàng miếng SJC tại Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) lên 35,25 - 35,4 triệu đồng/lượng; một số công ty khác ở mức 35,28 - 35,46 triệu đồng/lượng... Giá vàng thế giới cùng ngày giảm nhẹ
Giá thịt heo, gà “dựa hơi” lễ tết

Giá thịt heo, gà “dựa hơi” lễ tết

0
Trong khi các bà nội trợ căng thẳng với việc tăng giá bất thường của các loại thịt heo, gà thời gian gần đây, người chăn nuôi lại lo mọi người sẽ hạn chế ăn thịt. Giới kinh doanh thừa nhận có hiện tượng “té nước theo mưa”.
Giá chợ... ế

Giá chợ... ế

0
(TNO) Theo khảo sát của phóng viên Thanh Niên Online, trong những ngày qua, sức mua mặt hàng giá (đỗ) tại nhiều chợ ở TP.HCM như An Đông, Phạm Thế Hiển, Rạch Ong, Nhị Thiên Đường… giảm mạnh đến 40%.