gia vị

Bột ngọt dưới góc nhìn chuyên gia nhi khoa

Bột ngọt dưới góc nhìn chuyên gia nhi khoa

0
Bột ngọt là loại gia vị vốn đã quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Tuy vậy, xung quanh loại gia vị này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến bà nội trợ băn khoăn khi sử dụng.
Nhiều người có thói quen ăn mặn, hoặc thường chấm đồ ăn vào nước mắm, gia vị, làm tăng đáng kể lượng muối dung nạp vào cơ thể /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chuyên gia chỉ mẹo giúp bạn từng bước giảm ăn mặn

0
Nhiều người có thói quen ăn mặn, hoặc thường chấm đồ ăn vào nước mắm, gia vị. Điều này góp phần tăng đáng kể tăng lượng muối dung nạp vào cơ thể. Chuyên gia hướng dẫn một số mẹo để bạn từng bước giảm ăn mặn mỗi ngày.
Phụ nữ luôn là người quan tâm, chăm chút cho từng bữa cơm ngon, ấm áp

Vai trò công việc của phụ nữ ngày nay đã thay đổi

0
Quan niệm về phụ nữ đã có sự thay đổi lớn trong thời đại hiện nay, sự ràng buộc và áp lực trong căn bếp đã trở thành niềm vui, cảm hứng sáng tạo khi họ dành tâm huyết trong các món ngon.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích sức khỏe của wasabi

0
Wasabi là một loại cây họ cải mọc tự nhiên ở Nhật Bản nhưng cũng được trồng ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Tin đọc nhiều