Giả trai dụ dỗ nhiều thiếu nữ quan hệ tình dục, cô gái lãnh 8 năm tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái 21 tuổi ở Anh đã lãnh án 8 năm tù vì giả dạng làm cậu bé 16 tuổi để dụ dỗ nhiều thiếu nữ quan hệ tình dục.

Gemma Watts ngồi tù vì giả trai để dụ dỗ thiếu nữ quan hệ tình dục /// Reuters
Gemma Watts ngồi tù vì giả trai để dụ dỗ thiếu nữ quan hệ tình dục
Reuters

Gemma Watts giả dạng cậu bé 16 tuổi mang tên Jake Waton và dùng mạng xã hội để dụ dỗ ít nhất 4 nạn nhân độ tuổi 14-15. Cảnh sát mô tả Watts giả trai như thật khiến nạn nhân bị sập bẫy, theo Reuters.

Watts đã nhận tội hồi tháng 11.2019 với nhiều tội danh, bao gồm tấn công tình dục và cảnh sát cảnh báo khả năng còn có nhiều nạn nhân khác vẫn chưa được xác định. Tòa án Winchester ở miền nam nước Anh ngày 10.1 tuyên án 8 năm tù giam đối với Watts.

Để dụ dỗ các nạn nhân, Watts gửi tin nhắn khen hình ảnh đẹp của các thiếu nữ trên ứng dụng Snapchat hoặc Instagram.

Hình ảnh của Watts trên mạng xã hội thể hiện một Jake Waton nam tính, trượt ván, mặc trang phục thể thao phong cách rộng thùng thình, với mái tóc dài búi cao và đội nón để che đậy.

Sau khi thuyết phục được nạn nhân ra gặp mặt, Watts đi xe lửa đến nhà họ tại nhiều vùng khác nhau ở nước Anh. Các thiếu nữ tin rằng họ đang có mối quan hệ tốt đẹp với cậu bé thực thụ.

Trong một số trường hợp, đôi bên có nhiều cuộc gặp gỡ trong vài tháng. Thậm chí Watts còn gặp gỡ và trò chuyện với cha mẹ của một số nạn nhân.

Giả trai dụ dỗ nhiều thiếu nữ quan hệ tình dục, cô gái lãnh 8 năm tù - ảnh 1

Gemma Watts giả dạng cậu bé 16 tuổi Jake Waton và đăng ảnh trên mạng xã hội

Sở cảnh sát London

Điều tra viên Phillipa Kenwright cho biết các nạn nhân không hề biết rằng mình đã bị lừa cho đến khi cảnh sát liên lạc với họ. Các nạn nhân suy sụp tinh thần khi biết sự thật. "Đối với một số nạn nhân, đó là mối tình đầu", cô Kenwright nói trong buổi họp báo sau phiên tòa.

Các phiên xét xử không được công khai trước đây. Kenwright kỳ vọng sẽ có thêm nhiều nạn nhân trình báo cảnh sát sau khi thông tin được cung cấp cho giới truyền thông. Cô ước tính khả năng còn có 20-50 nạn nhân khác.

Watts, nghỉ học lúc 16 tuổi và sống cùng mẹ ở thủ đô London, rơi vào tầm ngắm của cảnh sát hồi tháng 4.2018. Dù biết rõ cảnh sát đang điều tra và theo dõi mình, nhưng cô ta vẫn tiếp tục giả trai trong nhiều tháng trước khi bị bắt.

Điều tra viên Kenwright cho biết Watts đã không bày tỏ sự ăn năn trước tòa và cũng không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho hành động của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU