giá nhà

Nhà "quan tài", nhà "lồng thép" cực nhỏ phổ biến ở Hồng Kông vì giá cả bất động sản tại đây quá đắt /// Ảnh: Reuters

Vì sao nhà ở Hồng Kông siêu đắt đỏ?

2
Đặc khu Hồng Kông lại vừa được xướng tên là thị trường nhà ở đắt đỏ nhất thế giới năm thứ bảy liên tiếp. Đâu là lý do cho điều này?
Biển quảng cáo bán nhà tại khu vực Rockaway, thành phố New York (Mỹ) /// Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump 'làm nóng' bất động sản Mỹ

0
Ông Donald Trump nổi tiếng với vai trò là nhà phát triển bất động sản, trước khi thành 'sao' truyền hình thực tế và ngồi ghế tổng thống Mỹ. Vì vậy, việc nhà đất Mỹ 'nóng' lên từ ngày ông đắc cử không phải chuyện lạ.
Một góc thành phố Barcelona /// Shutterstock

Barcelona cố hạ số lượng khách du lịch

0
30 triệu du khách đổ về thành phố Tây Ban Nha mỗi năm đang gây ra vấn đề thực sự: bơm giá bất động sản, đẩy cao mức độ tiếng ồn và khiến dân địa phương phải dời đi nơi khác.
Tổng thống Barack Obama /// Reuters

Kinh tế Mỹ ra sao dưới thời Tổng thống Obama?

2
Tổng thống Mỹ Barack Obama nhậm chức vào ngày 20.1.2009 và giờ đây chỉ còn vài ngày nữa là ông chính thức rời nhiệm sở. Dưới đây là bức tranh nền kinh tế Mỹ trong 8 năm được ông lèo lái.
Giá nhà Singapore giảm kỷ lục trong 7 năm

Giá nhà Singapore giảm kỷ lục trong 7 năm

0
Giá nhà ở Singapore đã giảm mạnh nhất trong vòng 7 năm qua sau khi giới chức cho biết chính phủ nước này sẽ không nới lỏng chính sách kiềm chế giá bất động sản lâu nay. 
Giá nhà phố tăng 15 - 20%

Giá nhà phố tăng 15 - 20%

0
Trang môi giới bất động sản trực tuyến Propzy cho biết hiện nay nguồn cung nhà phố đang chiếm áp đảo về nguồn cung trên thị trường, rổ hàng hóa của nhà phố riêng lẻ phủ rộng khắp ở nhiều địa bàn 24 quận, huyện của TP.HCM.