Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 31.5 vừa qua, Gia Nguyễn 8 là phòng máy sở hữu cấu hình tương đối mạnh mẽ so với mặt bằng chung tại Bình Dương. Đặc biệt, nếu xét trong phân khúc các phòng máy "cấu hình cao - giá chơi rẻ" thì Gia Nguyễn 8 xứng đáng trở thành một trong những cái tên đáng được quan tâm nhất trong khu vực.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 1

Tọa lạc tại số 104/64 Đại Lộ Bình Dương - KP 7 - P. Phú Hòa - Thủ Dầu Một - Bình Dương, Gia Nguyễn 8 hiện có tổng số 51 máy đang được đưa vào kinh doanh, do WAYS - Đơn vị thi công phòng game chuyên nghiệp - thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói. Dù chỉ sở hữu quy mô tầm trung, thế nhưng Gia Nguyễn 8 lại kết hợp mô hình PC Gaming và Coffee Lounge cũng như sở hữu tới 3 chuẩn cấu hình cao cấp để cộng đồng game thủ có thể thoải mái lựa chọn trải nghiệm.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 2

Ấn tượng đầu tiên đối với bất cứ game thủ nào đến với Gia Nguyễn 8 chắc hẳn chính là phong cách thiết kế không gian của phòng máy này. Gia Nguyễn 8 được phân bố thành 2 khu vực chính là PC Gaming (gồm 3 khu vực nhỏ với 3 chuẩn cấu hình khác nhau) và Coffee Lounge. Đây là mô hình kết hợp đang khá hot trong giới kinh doanh phòng máy thời gian từ đầu 2019 đến nay, và được nhận định sẽ là xu hướng của lĩnh vực phòng máy.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 3

Toàn bộ không gian của Gia Nguyễn 8 mang đến cho người chơi cảm giác chính mình đang sống trong thế giới của các vị thần Ai Cập cổ đại. Người chơi dễ dàng nhận ra những Anubis, Horus,... qua những bức bích họa công phu trên tường Gia Nguyễn 8. Tại khu vực Coffee Lounge, game thủ cũng có thể thoải mái thả hồn thưởng thức đồ uống hoặc cùng bạn bè chinh chiến các game di động.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 4

Bên cạnh không gian "hút hồn" game thủ như vậy, Gia Nguyễn 8 còn ghi điểm bằng dàn 51 PC cấu hình cao, đủ để chinh chiến hầu hết các game online đình đám hiện tại. Được biết, phòng máy này hiện đang sử dụng tới 3 chuẩn cấu hình máy khác nhau trong khu vực PC Gaming, gồm: Cấu hình Thường (phục vụ đại đa số game thủ) - Cấu hình Đấu Trường (sử dụng cho luyện tập và thi đấu eSports) và Cấu hình Livestream (chuyên dụng cho việc livestream game). Đặc biệt là khu vực Đấu Trường và Stream đều sử dụng VGA RTX 2060 + 2070 khiến cho trải nghiệm game hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cấu hình máy tại Gia Nguyễn 8:

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 5

Ngoài chất lượng gaming đỉnh cao, Gia Nguyễn 8 cũng mang đến các dịch vụ Ăn - Uống tương đối chất lượng và khá "sang chảnh". Với khu vực Coffee Lounge, game thủ có thể thấy menu dày đặc các món uống đang được giới trẻ yêu thích được pha chế một cách công phu và chuyên nghiệp.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 6

Ngày khai trương 31.5 vừa qua, Gia Nguyễn 8 không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mà còn tổ chức một giải đấu eSports cho cộng đồng LMHT khá thành công. Trong thời gian tới, phòng máy này hứa hẹn sẽ trở thành đại bản doanh hội quân của game thủ tại Thủ Dầu Một - Bình Dương, cũng như mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho người chơi.

Một vài hình ảnh tại Gia Nguyễn 8:

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 7
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 8
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 9
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 10
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 11
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 12
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 13
Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương - ảnh 14

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU