Giả Nãi Lượng phờ phạc giữa scandal ngoại tình mới nhất của Lý Tiểu Lộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều tháng không xuất hiện trước công chúng, Giả Nãi Lượng khiến người hâm mộ lo lắng khi để lộ gương mặt hốc hác và thân hình gầy gò trong đoạn clip của một người bạn.

Giả Nãi Lượng vẫn im lặng trước scandal ngoại tình mới nhất của vợ  /// Ảnh: sina
Giả Nãi Lượng vẫn im lặng trước scandal ngoại tình mới nhất của vợ
Ảnh: sina

Đầu tháng 6, Lý Tiểu Lộ đeo lại nhẫn cưới, rạng rỡ xuất hiện trong đoạn livestream của anh ruột. Tài khoản của anh trai Lý Tiểu Lộ cũng tiết lộ bé Điềm Hinh đang ở bên bố mẹ. Cứ ngỡ sau nửa năm bị “hành hạ” vì chuyện ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng đã có thể vui vẻ trở lại.

Thế nhưng mới đây, lại có thông tin cho rằng Lý Tiểu Lộ vẫn tiếp tục cắm sừng lên đầu Giả Nãi Lượng. Và người đàn ông này được cho là Tiết Chi Khiêm, từng hợp tác với cô trong Thời đại niên thiếu của chúng ta.

Giữa lùm xùm mới này, vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chưa có phản hồi gì cụ thể. Vào ngày 25.6, Giả Nãi Lượng bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip tuyên truyền phim mới của người bạn thân. Dù chỉ lên hình vài phút ngắn ngủi nhưng khán giả vẫn nhận ra gương mặt hốc hác và thân hình gầy gò của nam diễn viên 34 tuổi.

Giả Nãi Lượng phờ phạc giữa scandal ngoại tình mới nhất của Lý Tiểu Lộ - ảnh 1
Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm trong phim Thời đại niên thiếu của chúng ta
Ảnh: Hunan TV

Trước đó, hot girl mạng xã hội Lý Vũ Đồng, bạn gái cũ của Tiết Chi Khiêm, úp mở trên mạng xã hội: “Đã sớm biết người này với người kia nảy sinh mối quan hệ, nhưng chỉ sau khi người kia xảy ra cơ sự thì mới bị phát hiện”.

Dù Lý Vũ Đồng không nói rõ “người này” và “người kia” là ai, nhưng cộng đồng mạng dễ dàng liên tưởng đến Tiết Chi Khiêm, nhân vật đang bị cô tố cáo là thường xuyên đánh đập và ép cô phá thai dù đã ở tháng thứ 7.

Bản thân Tiết Chi Khiêm là một người tài hoa. Anh nổi tiếng với nhiều bản hit gây bão như Tuyết chân thật, Lá phong màu vàng, Cô gái hồng trần… Bên cạnh sở trường trình bày các ca khúc não nề, Tiết Chi Khiêm cũng sở hữu những bước nhảy sôi động và tham gia đóng phim.

Giả Nãi Lượng phờ phạc giữa scandal ngoại tình mới nhất của Lý Tiểu Lộ - ảnh 2
Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm trong một lần quảng bá phim
Ảnh: iQIYI, PPTV

Nam ca sĩ sinh năm 1983, nhỏ hơn Lý Tiểu Lộ một tuổi. Anh kết hôn với Cao Hâm Lỗi năm 2015, sau đó ly hôn và hẹn hò cùng Lý Vũ Đồng. Trước những lùm xùm vũ phu, họ chia tay và anh quay về với vợ cũ. Nay thì rộ lên thông tin anh từng qua lại với Lý Tiểu Lộ.

Nguồn tin này càng có căn cứ khi phim Thời đại niên thiếu của chúng ta vừa khởi quay (2016), Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm đã tỏ ra vô cùng thân thiết. Họ cùng tập nhảy, tham gia các show tuyên truyền phim và hay thì thầm to nhỏ. Đặc biệt, trong lúc quay phim, Tiết Chi Khiêm còn chủ động đề xuất thêm một cảnh hôn với Lý Tiểu Lộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU