gia mao ket qua

NASA đã bị lừa trong nhiều năm qua về chất lượng nhôm trong các tên lửa và vệ tinh /// Ảnh Bloomberg

NASA thiệt hại 700 triệu USD vì gian lận kim loại

0
Một nhà sản xuất kim loại đã giả mạo kết quả thử nghiệm và cung cấp vật liệu bị lỗi cho Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), gây thiệt hại hơn 700 triệu USD cùng hai nhiệm vụ phóng vệ tinh thất bại.
Luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến dịch vụ là phương châm 'chống hàng giả' của Thành Hưng

Cảnh báo, gọi nhầm dịch vụ giả, mất đồ thật

1
Việc 'nhái thương hiệu' để trục lợi không còn mới. Giả mạo một cách trắng trợn và tinh vi qua các phương tiện tìm kiếm chưa có cách xử lý triệt để. Gọi nhầm 'dịch vụ giả' và nhận thiệt hại thật, người tiêu dùng biết kêu ai?
Tiêu hủy mỹ phẩm và cà phê “dỏm”

Tiêu hủy mỹ phẩm và cà phê “dỏm”

0
Công an TP.Cần Thơ vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 105 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV SXTM An Khánh (Công ty An Khánh, địa chỉ tại số 303/1, đường Cái Sơn Hàng Bàng, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), do ông Nguyễn Mậu Thảo làm giám đốc vì hành vi sản xuất, buôn bánhàng giả; sản xuất mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng...
Khuyến khích người tố cáo

Khuyến khích người tố cáo

0
Chuyện giả mạo kết quả xét nghiệm bị phát hiện ở Bệnh viện đa khoa Hoài Đức, Hà Nội cho thấy những tiêu cực mang tính hệ thống của một lĩnh vực mà tất thảy mọi sự tốt xấu của nó đều liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người.
Phát hiện "tế bào sống" của voi ma mút

Phát hiện "tế bào sống" của voi ma mút

0
(TNO) Một đoàn khảo cổ quốc tế tại Cộng hòa Yakutia ở miền bắc Nga vừa công bố đã phát hiện "những tế bào sống" của một con voi ma mút, RIA Novosti cho biết hôm 11.9.
Google phủ nhận việc giả mạo kết quả tìm kiếm

Google phủ nhận việc giả mạo kết quả tìm kiếm

0
(TNO) Sau nhiều vụ kiện cáo liên quan đến quyền sáng chế, mới đây, Google lại bị cáo buộc “nhúng tay” vào kết quả tìm kiếm trên chính trang web và các dịch vụ của mình, theo BBC.

Tin đọc nhiều