Gia Lai: Kinh hoàng vụ tự sát bằng thuốc nổ cùng bạn gái sau khi bắn cha ruột

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 25.1, người dân ở H.Đức Cơ (Gia Lai) rúng động với nghi án Đỗ Đức Anh (42 tuổi, trú tại H.Đức Cơ) cùng bạn gái tự sát bằng thuốc nổ sau khi bắn cha ruột trọng thương.

Theo đó, khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày (25.1), người dân ở thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà H.T.H (43 tuổi), trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Chư Ty. Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường. Tại đây, mọi người phát hiện bên trong nhà có hai thi thể gồm Đỗ Đức Anh và bà H. (bạn gái của Đỗ Đức Anh). Thông tin ban đầu, đây là một vụ tự sát bằng thuốc nổ.

Gia Lai: Kinh hoàng vụ tự sát bằng thuốc nổ cùng bạn gái sau khi bắn cha ruột - ảnh 1

Hiện trường vụ nổ

lê gia

Trước đó, ngày 22.1, cha ruột của Đỗ Đức Anh là ông Đỗ Văn Được (trú tại xã Ia Dom, H.Đức Cơ) tổ chức ăn nhậu tại nhà. Trong thời gian này, hai con trai của ông Được là Đỗ Đức Anh và em trai là Đ.V.T (31 tuổi) xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau.

Đ.V.T sau đó đã lánh mặt, rời khỏi nhà ông Được. Trong cơn bực tức, Đỗ Đức Anh đi vào phòng ngủ lấy một khẩu súng tự chế, đi tìm người em.

Sau khi không tìm được em, Đỗ Đức Anh quay về nhà đã gặp ông Được đang đứng trước nhà, trên tay cầm con dao. Đỗ Đức Anh đã dùng súng bắn vào người ông Được khiến ông này bị nhiều vết thương trên cơ thể. Ông Được đã được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Gia Lai: Kinh hoàng vụ tự sát bằng thuốc nổ cùng bạn gái sau khi bắn cha ruột - ảnh 2
Đỗ Đức Anh

Lê Gia

Công an H.Đức Cơ đã có mặt tại hiện trường vụ nổ súng để điều tra, làm rõ vụ việc. Riêng Đỗ Đức Anh sau khi gây ra vụ nổ súng đã trốn khỏi hiện trường.

Trong quá trình lực lượng chức năng truy tìm Đỗ Đức Anh để làm rõ vụ việc thì xảy ra vụ nổ kinh hoàng ở nhà bà H.T.H. Được biết, Đỗ Đức Anh đã có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích, chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép chất nổ. Nghi phạm vụ tự sát bằng thuốc nổ này cũng vừa mới chấp hành án phạt tù trở về địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU