Gia Huy

Gia Huy nay đã cao 1 mét 72, nặng 63 kg /// Nghi Thạo

'Siêu nhân' Gia Huy của HAGL 'biến hình' không ngờ, cao hơn Messi 2cm

0
‘Siêu nhân’ Trần Gia Huy ngày nào nay không còn "còi xương" nữa mà đã có sự phát triển ổn định về mặt thể chất. Giờ đây, nhiều người đang trông đợi vào màn trình diễn của tiền vệ sinh năm 2003 sau một thời gian dài ‘bị giấu kỹ’.
Hot Trend: Gặp cô Mến và chàng Nhớ trong "Ghe bẹo ghẹo ai"

Hot Trend: Gặp cô Mến và chàng Nhớ trong "Ghe bẹo ghẹo ai"

0
Web-drama "Ghe bẹo ghẹo ai" đã chính thức khép lại sau 5 tập. Mỗi tập đều cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Vì sao "Ghe bẹo ghẹo ai" lại hot đến vậy? Cùng giao lưu với cô Mến và chàng Nhớ trong chương trình Hot Trend  nhé!
Đón xem Hot Trend: "Ghe bẹo ghẹo ai" vì sao hot?

Đón xem Hot Trend: "Ghe bẹo ghẹo ai" vì sao hot?

0
Web-drama "Ghe bẹo ghẹo ai" đã chính thức khép lại sau 5 tập. Mỗi tập đều cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Vì sao "Ghe bẹo ghẹo ai" lại hot đến vậy? Gặp gỡ Võ Đăng Khoa và dàn diễn viên "Ghe bẹo ghẹo ai" trong chương trình Hot Trend lúc 20 giờ ngày 30.7.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và fapage Báo Thanh Niên
Cầu thủ trẻ HAGL đã có màn trình diễn khá thuyết phục /// Khả Hòa

VCK U.19 Quốc gia 2019, HAGL 1-0 Viettel: Màn ra mắt mãn nhãn

0
Ra sân với 3 cầu thủ chỉ mới 16 tuổi (sinh năm 2003) và 4 cầu thủ 17 tuổi (2002), nhưng HAGL ngay lập tức thể hiện được lối chơi bật ban ít chạm trong quãng ngắn của mình để tạo ra thế trận vượt trội trước Viettel.
Tiềm năng của khu đô thị Nam An Khánh đang được khôi phục - Ảnh: Sudico cung cấp

'Bơm' vốn hồi sinh khu đô thị Nam An Khánh

0
Sau một thời gian ngưng đầu tư do khủng hoảng, hiện nay khu đô thị Nam An Khánh đang được chủ đầu tư tái khởi động. Khoảng 500 tỉ đồng sẽ được đầu tư vào các hạng mục hạ tầng và cảnh quan để đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị này.
Đan Trường diễn tiểu phẩm hài 'Chuyện ba người' trên sân khấu Mỹ

Đan Trường diễn hài trên sân khấu Mỹ

0
'Anh Bo' Đan Trường khiến khán giả tại Philadelphia, Mỹ ngạc nhiên về khả năng diễn hài dí dỏm của mình, bên cạnh nữ ca sĩ Kavie Trần và nam ca sĩ Gia Huy.