Gia đình tử vong trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức: Do phù phổi cấp, không có tác động ngoại lực

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy cả bốn người cùng gia đình tử vong trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) do phù phổi cấp và không có tác động ngoại lực.

Liên quan vụ bốn người cùng gia đình tử vong trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức, chiều 19.5, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy 3 nạn nhân gồm: ông L.V.K., bà N.T.L. (hai vợ chồng cùng 44 tuổi) và con trai L.Q.H. (14 tuổi) tử vong là do phù phổi cấp và không có tác động ngoại lực. Hiện thi thể 3 nạn nhân được công an bàn giao cho gia đình đưa về Bình Thuận để lo hậu sự. Công an TP.HCM đang phối hợp Công an TP.Thủ Đức tiếp tục điều tra vụ việc.

Gia đình tử vong trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức: Do phù phổi cấp, không có tác động ngoại lực - ảnh 1

Hẻm nhỏ dẫn vào phòng trọ, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

TRẦN DUY KHÁNH

Nạn nhân thứ tư vụ nghi ngộ độc khí CO trong phòng trọ đã tử vong

Lúc 15 giờ 50 ngày 19.5, chị L.T.K.L (21 tuổi, quê Bình Thuận), nạn nhân bị hôn mê 2 ngày qua, đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh nhân K.L là con gái của vợ chồng ông K, được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 18.5 trong tình trạng hôn mê sâu, sinh hiệu không ổn định, huyết áp tụt.

Bác sĩ phát hiện bệnh nhân tổn thương, phù não lan tỏa, tổn thương gan rất nặng, tổn thương thận và suy thận cấp… chẩn đoán chung là hôn mê do thiếu oxy não, tổn thương đa tạng mức độ nặng, nghi nhiễm độc khí CO.

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 18.5, người dân sống tại khu trọ ở đường số 6 (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) phát hiện phòng trọ của gia đình ông L.V.K (45 tuổi, quê Bình Thuận) có dấu hiệu bất thường. Nhiều người đã gọi cửa rất lâu nhưng không thấy ai trả lời nên đã phá cửa xông vào thì phát hiện cả gia đình 4 người nằm bất động, cơ thể tím tái. Ông L.V.K, bà N.T.L cùng con trai là L.Q.H tử vong. Riêng chị L.T.K.L nguy kịch, được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng nạn nhân sau đó cũng không qua khỏi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU