gia đình hạnh phúc

Hai mặt của gia đình hay góc nhìn mới về mối quan hệ gia đình

Hai mặt của gia đình hay góc nhìn mới về mối quan hệ gia đình

0

Cuộc sống gia đình giống như chiêu thức marketing mua hàng 1 tặng 1. Khi kết hôn, chúng ta không chỉ cưới một người mà còn được “tặng kèm” cuộc sống hôn nhân của cha mẹ mà cả hai đã chứng kiến cùng những tổn thương cả hai từng chịu đựng trong tuổi thơ ấu.


Cha mẹ sống hạnh phúc sẽ giúp đứa trẻ lớn lên hạnh phúc /// Shutterstock

Bí mật từ hai cha con giáo sư hạnh phúc

0
'Giáo sư hạnh phúc' Hà Vĩnh Thọ và con gái đều chỉ ra thực tế, nhiều cha mẹ bế con nhưng tâm trí và mắt đang dõi theo màn hình điện thoại hay laptop. Con trẻ có tổn thương không? Điều gì làm nên đứa trẻ hạnh phúc?
Người phụ nữ biết coi trọng bữa cơm gia đình nhất định là người phụ nữ tốt. /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Làm vợ khó lắm, phải đâu chuyện đùa?

2
Phụ nữ có chồng thường tỏ ra bất mãn vì tình cảm của chồng không còn như xưa. Nhưng hãy nghĩ lại, đã chấp nhận sống với nhau thì cần có cả sự chịu đựng và trách nhiệm. Khi đó, trách nhiệm đã cao hơn tình yêu rồi.
Gia đình hạnh phúc của HLV Trương Minh Sang /// Trương Minh Sang

Có phải gia đình là quan trọng nhất?

0
Trong ngày Gia đình Việt Nam, 28.6, các bạn trẻ đã chia sẻ với phóng viên Thanh Niên những suy nghĩ về gia đình, nơi gắn bó thiêng liêng, có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời mỗi người.
Bà Tôn Nữ Thị Ninh tiết lộ bí quyết thành công

Bà Tôn Nữ Thị Ninh tiết lộ bí quyết thành công

0
(TNO) Trong buổi giao lưu “Quyền năng mềm và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nhà quản lý” với các học viên chương trình Mini MBA tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB (ngày 19.10), bà Tôn Nữ Thị Ninh, đã chia sẻ một số quan điểm về đời sống gia đình thành công, thất bại và sự trưởng thành.
Ngày hội gia đình dành cho công nhân

Ngày hội gia đình dành cho công nhân

0
Tối 28.6, Hội LHTN TP.HCM phối hợp với Đoàn các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM tổ chức ngày hội gia đình với chủ đề “Gia đình - Điểm tựa cuộc sống” diễn ra tại Khu chế xuất Tân Thuận (Q.7).