Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên phim Tân dòng sông ly biệt tự tay vào bếp làm bánh mừng sinh nhật vợ.

Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 1

Tiệc sinh nhật giản dị của bà xã do Cổ Cự Cơ chuẩn bị

Facebook NV

Rạng sáng 20.1, Cổ Cự Cơ vui vẻ đăng loạt hình mừng sinh nhật bà xã trên trang cá nhân. Anh giải thích rõ vì tình hình dịch bệnh nên không tổ chức bữa tiệc hoành tráng mà chỉ làm tiệc rất đơn giản. Dù buổi tiệc tổ chức ở nhà chỉ với ba thành viên nhưng bà xã Lorraine Trần Vận Tình của anh vẫn rất hạnh phúc bởi vì đích thân Cổ Cự Cơ vào bếp làm bánh kem tặng vợ.

Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 4

Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 5

Cổ Cự Cơ vào bếp làm bánh

Facebook NV

Mỹ nam không tuổi còn khoe từng bước quá trình vào bếp làm bánh của mình. Anh đánh bông hỗn hợp bột mì và trứng, sau đó nướng chín trên bếp. Cổ Cự Cơ còn trang trí đĩa bánh bằng kem, dâu tây và đường bột. Anh cho biết vợ mình rất mê món bánh crepe mỗi khi đi du lịch.

Trong bức ảnh Cổ Cự Cơ chia sẻ, bà xã không lộ rõ mặt nhưng đang hạnh phúc hôn cậu con trai duy nhất của hai người. Lorraine mừng tuổi 54 bên người chồng nổi tiếng trong ngôi nhà ấm áp.

Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 6

Bé Kuson thích thú ăn bánh ngọt mừng sinh nhật mẹ

facebook nv

Cặp đôi bắt đầu làm việc cùng nhau khi Cổ Cự Cơ 21 tuổi. Khi đó Lorraine lớn hơn anh 4 tuổi đảm nhiệm vai trò quản lý. Mối quan hệ của hai người chuyển dần sang tình yêu trong bí mật suốt 20 năm. Khi nam nghệ sĩ có sự nghiệp ổn định và tài sản khá lớn thì họ mới chính thức tổ chức đám cưới năm 2015.

Do bà xã đã lớn tuổi nên họ trải qua nhiều khó khăn mới có con. Từ đó Cổ Cự Cơ giảm công việc, tập trung chăm sóc gia đình. Trong hai năm vừa qua, anh hầu như chỉ ở nhà và làm việc trực tuyến để đảm bảo an toàn cho vợ con.

Gia đình hạnh phúc của mỹ nam không tuổi Cổ Cự Cơ  - ảnh 7

Nấu ăn là một trong những hoạt động yêu thích của Cổ Cự Cơ trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh

facebook nv

Từ một người bận rộn với công việc, Cổ Cự Cơ biến thành ông bố bỉm sữa chính hiệu, chăm con từng chút một và cũng nghiện khoe ảnh con trên mạng xã hội. Từng bước phát triển nhỏ nhất của quý tử Kuson đều được anh lưu hình ảnh. Gần đây, khi tình hình dịch bệnh ở Hồng Kông tạm ổn, vợ chồng Cổ Cự Cơ mới cho con ra ngoài trời chơi.

Trong chuyến đi công viên, ngoài hai vợ chồng, còn có 3 bảo mẫu đi cùng để chăm sóc cậu bé Kuson. Dù có nhiều người phụ giúp nhưng nam diễn viên và bà xã thay phiên nhau bế con suốt chuyến đi. Ở tuổi gần 50 nhưng Cổ Cự Cơ vẫn trẻ trung phong độ khi vui đùa cùng cậu con nhỏ. Ba bảo mẫu chịu trách nhiệm bảo quản đồ đạc cho em bé, quay phim chụp ảnh kỉ niệm giúp gia đình nhỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU