gia dinh doan tu

Nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh trong 'Lật kèo' luôn có cách xư lý thông minh, nhanh gọn khi đối mặt với các ca khủng hoảng truyền thông /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bí quyết dập scandal tình ái nhanh gọn của Huỳnh Hiểu Minh

0
Vào vai Lâm Trung Thạc - một chuyên gia PR nhiều kinh nghiệm trong phim Lật Kèo, Huỳnh Hiểu Minh cùng bạn diễn khiến người xem thán phục trước cách xử lý loạt scandal, nhất là bê bối đời tư của người nổi tiếng.
 /// MINH HỌA: TUẤN ANH

Chuyến xe đêm - Truyện ngắn của Đào Thị Thanh Tuyền

0
Xe chạy suốt đêm, chị gần như thức trắng. Kim đồng hồ nhích dần qua nửa đêm rồi chầm chậm về sáng. Mỗi lần giở ống tay áo khoác nhìn đồng hồ chị lại thầm trừ lùi giờ xe sẽ đến nơi. Cố thả lỏng cơ thể và tâm trí nhưng chị thấy mình càng tỉnh dù không phải là thắc thỏm lo lắng hay nôn nóng bồn chồn.
Tháng 7 Vu lan, thương nhớ mùa hiếu hạnh

Tháng 7 Vu lan, thương nhớ mùa hiếu hạnh

0
Đã từ lâu, trong tâm thức người Việt, lễ Vu lan là ngày lễ báo hiếu với cha mẹ, tổ tiên, qua thời gian, tập tục này dần trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh được người người kính ngưỡng.
Láng giềng đến chia vui với bà Luông (ngồi giữa) trong căn nhà mới	 /// Hoàng Trọng

Đón tết trong những căn nhà mới

0
Gia đình đoàn tụ, cùng ăn những bữa cơm ấm cúng trong căn nhà mới xây... là niềm hạnh phúc mà các gia đình ở Bình Định (được Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ tiền xây dựng lại nhà mới) chia sẻ.
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ du lịch /// Ảnh: NVCC

Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ đón Tết

0
Sau một năm tất bật chạy show, Nguyên Khang đã đưa mẹ sang Mỹ đón Tết cùng em gái út. Nhân chuyến đi này, hai mẹ con đã tham quan nhiều cảnh đẹp, cũng như tìm hiểu về văn hóa của nước Mỹ.