Gia đình dấu yêu

 /// ​Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Sinh nhật của mẹ

0
Em Ben đi đầu, tay cầm cái bánh sinh nhật 'xấu' nhất mẹ từng thấy. Chị Si và ba sau lưng em Ben. Ba cha con đang hát mừng sinh nhật mẹ. Mẹ đứng sững nhìn ba cha con… nghẹn ngào.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Ưu tiên số 1 cho sức khỏe phòng chống dịch Covid-19

0
Khi dịch Covid-19 bùng phát, ông Trung (bạn của tôi) kể: “Lúc mới phát hiện dịch, gia đình tôi chỉ lo tập trung phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Các biện pháp trước mắt như: thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay với xà phòng, hạn chế đến những nơi đông người... đều được cả nhà tuân thủ triệt để”.
 
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Dạy con ăn nói

2
Ông bà ta có câu 'học ăn học nói' ngụ ý ngoài việc dạy con học cách ăn uống sao cho nhã nhặn, lịch sự, học nói cũng là một điều quan trọng không kém để ứng xử tế nhị, có văn hóa.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Kỷ niệm ngày cưới

0
Vợ chồng bạn tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cưới của bố mẹ mình. Trong “lễ cưới kim cương”, khách mời chủ yếu là con cháu, chắt trong nhà và thông gia.
 /// ​Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Quê hương trong chiếc va li

0
Trước ngày tạm biệt gia đình trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ tết, chị bạn tôi ở Hải Phòng được bố gói ghém đủ sản vật quê hương trong chiếc va li: nào cá mú, cá thu đã cắt sẵn, nào chả mực, chục trứng gà tre, chùm khế ngọt vườn nhà.
 

Tin đọc nhiều