Gia đình cục súc “tố” Tấn Phát diễn quá nhập vai, tát “vợ” Minh Dự bay tóc giả

Gia đình cục súc “tố” Tấn Phát diễn quá nhập vai, tát “vợ” Minh Dự bay tóc giả

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lên sóng chỉ vỏn vẹn 4 tập, web-drama Gia đình Cục súc với sự tham gia của dàn diễn viên Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Ngọc Hoa... đã nhận được nhiều yêu mến từ khán giả.

Gia đình cục súc “tố” Tấn Phát diễn quá nhập vai, tát “vợ” Minh Dự bay tóc giả - ảnh 1

Gây cười bằng những tình tiết hài nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng, các thành viên nhà "Cục súc" thú nhận do đã chơi thân và hiểu cách diễn của nhau nên những lần quăng miếng cũng rất nhịp nhàng, ăn khớp. 

Trên phim, khán giả không khỏi bật cười bởi những lần cãi nhau của ông Bảy Cục nóng tính và bà Bảy Súc hậu đậu. Để cho ra những phân cảnh vừa "cục súc" vừa tấu hài, Minh Dự thú nhận nhiều lần bị Tấn Phát tát liên tục tới bay tóc giả. 

Gia đình cục súc “tố” Tấn Phát diễn quá nhập vai, tát “vợ” Minh Dự bay tóc giả - ảnh 2

Minh Dự nhiều lần bị Tấn Phát tát liên tục tới bay tóc giả.

“Mấy cảnh đấm đá mình đâu phải thần thánh đâu mà mình dùng kỹ thuật hay diễn giả được. Đã là phim thì phải có những chỗ mình diễn hết sức. Khi đánh thì Phát cũng nương tay, chỉ có điều bản thân mình giả gái để diễn nhưng có những lúc Phát quên đi Phát đánh sút đầu tóc giả của mình luôn, phải ngừng lại để kéo tóc mái xuống để diễn tiếp”.

Không chỉ có Minh Dự, Ngọc Phước còn kể thêm có những phân cảnh Tấn Phát nhập tâm tới nỗi đánh Minh Dự ngã chảy máu. Chi tiết thế nào, mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU