'Gia đình - Hành trình yêu thương': Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

0

Gia đình - Hành trình yêu thương là chương trình offline định kỳ do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng gia dụng Sharp.

'Gia đình - Hành trình yêu thương': Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

Đến hẹn lại lên, chương trình tiếp tục với kỳ 2 với chủ đề cực kỳ thú vị xoay quanh gian bếp mang tên “Khi bé cùng ba mẹ vào bếp”. Buổi workshop được tổ chức tại khách sạn Liberty (quận 1) với sự tham gia của Vua đầu bếp 2015 Thanh Cường, gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân và các gia đình trẻ may mắn trong cuộc thi ảnh online diễn ra từ ngày 27.5 - 16.6.2019 vừa qua.

Là một đầu bếp chuyên nghiệp, anh Thanh Cường cho biết: “Nấu nướng chính là kỹ năng sống cơ bản và cần thiết để các con có thể tự lập, tự chăm sóc bản thân và dễ dàng thích nghi với bất kỳ môi trường mới nào. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đừng ngại ngần khi để con cùng mình vào bếp”.

'Gia đình - Hành trình yêu thương': Khi bé cùng ba mẹ vào bếp - ảnh 1
Là “hot mom” của showbiz Việt, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị ở chính gia đình mình trong chủ đề “Khi bé cùng ba mẹ vào bếp”. Trong quá trình nấu nướng, vợ chồng diễn viên có thể trò chuyện cùng con. Từ đó thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong nhà. “Khi vào bếp cùng mình, các bé hiểu được sự vất vả của ba mẹ và biết tôn trọng đồ ăn. Ở góc độ làm cha mẹ, khi quan sát con làm bếp, chúng ta sẽ phát hiện ra ưu, nhược điểm của bé. Từ đó hiểu bé hơn, dễ dàng làm một người bạn tốt và cũng là người thầy tốt của con”, nữ diễn viên chia sẻ.

Sau phần giao lưu, Vua đầu bếp Thanh Cường đã trực tiếp hướng dẫn các bạn nhỏ đi cùng ba mẹ tham dự workshop làm món bánh cookie chocolate chip và món canh hoành thánh. Chương trình đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu, lò nướng và nồi cơm điện Sharp để các bé cùng thực hành tại chỗ. Các bé vô cùng thích thú khi lần đầu được trải nghiệm làm một món bánh yêu thích. Với thiết bị gia dụng của Sharp, việc bếp núc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.

Cuối chương trình, các gia đình tham dự workshop ngày 29.6 còn được mua hàng gia dụng giá cực kỳ ưu đãi từ Sharp.

Chương trình Gia đình - Hành trình yêu thương sẽ tiếp tục kỳ 3 vào tháng 9.2019. Thông tin về chương trình sẽ được cập nhật trên tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, website: www.tiepthigiadinh.vn và fanpage https://www.facebook.com/tapchitiepthivagiadinh/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU