giá bán

Vườn cam sành của gia đình bà Trần Thị Lại cho nguồn lợi đáng kể /// Ảnh: Trần Hiếu

Cam sành giúp thoát nghèo

0
Việc phát triển giống cam sành cũng như một số loại cây có múi tại H.Kbang (Gia Lai) đang cho hiệu quả cao, mở thêm hướng thoát nghèo, làm giàu cho nhiều nông dân, đặc biệt là trong cộng đồng bản địa.
Tòa nhà 39 Conduit Road /// Ảnh: Bloomberg

Căn hộ Hồng Kông lập kỷ lục giá bán cao nhất châu Á

0
Một căn hộ sang trọng ở Hồng Kông vừa được bán với giá kỷ lục tại châu Á giữa lúc chính quyền đặc khu này nỗ lực kiềm chế giá cả ở thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới.
5 công ty sữa đăng ký áp dụng giá bán buôn tối đa

5 công ty sữa đăng ký áp dụng giá bán buôn tối đa

0
Ngày 11.6,  Bộ Tài chính thông báo đã có 4 công ty sữa gồm Công ty TNHH Nestle VN, Công ty TNHH Friesland Campina VN, Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition VN và Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A VN đăng ký áp dụng giá bán buôn tối đa đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Giá bán nhiên liệu sinh học không đủ bù chi phí

Giá bán nhiên liệu sinh học không đủ bù chi phí

0
Ngày 18.7, tại buổi tập huấn dành cho cán bộ quản lý và phóng viên về phát triển nhiên liệu sinh học, đại diện Bộ Công thương cho biết phần lớn sản phẩm nhiên liệu sinh học của các nhà máy trong nước phải xuất khẩu với giá thấp, giá bán không đủ bù chi phí.
Giá USD “nóng” lên

Giá USD “nóng” lên

0
Từ đầu tuần đến nay, giá mua USD của các ngân hàng liên tục tăng nhanh. Diễn biến giá mua bằng với giá bán xuất hiện trở lại sau nhiều năm.
Gỡ “nút thắt” cho điện gió

Gỡ “nút thắt” cho điện gió

0
VN có điều kiện thuận lợi trong việc khai thác, sử dụng nguồn năng lượng gió nhưng cho đến thời điểm này vẫn khởi đầu hết sức khó khăn, đặc biệt là khi vướng “nút thắt” về quy hoạch, giá bán...
Khó giảm

Khó giảm

0
Đó là tình trạng chung của hàng loạt các sản phẩm - dịch vụ trong nhiều năm trở lại đây. Đáng nói là trong đó góp mặt hầu hết các mặt hàng thiết yếu, có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống người dân, sức khỏe doanh nghiệp và sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Tin đọc nhiều