Giá bán Galaxy Note 7 tân trang rẻ hơn 50% so với bản gốc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các thông tin về giá bán dành cho phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 đang dần được hé lộ, khi thời điểm sản phẩm lên kệ đang đến gần.

Galaxy Note 7 chuẩn bị trở lại thị trường dưới dạng tân trang  /// Ảnh: Reuters
Galaxy Note 7 chuẩn bị trở lại thị trường dưới dạng tân trang
Ảnh: Reuters

Theo Android Authority,  Samsung gần đây đã xác nhận sẽ mở bán Galaxy Note 7 phiên bản tân trang (hay còn gọi là Galaxy Note 7R) tại một số thị trường châu Á.

Trong báo cáo của The Investor, Galaxy Note 7R có khả năng sẽ được bán với giá rẻ hơn 50% so với phiên bản gốc. Khi ra mắt, Galaxy Note 7 được bán với giá 849,99 USD. Như vậy theo lý thuyết, Galaxy Note 7R sẽ có giá 424,99 USD. Con số này thấp hơn so với các dự báo trước đó cho rằng Galaxy Note 7R được bán với giá khoảng 620 USD.

Các chi tiết rò rỉ gần đây cho thấy khi phát hành trở lại thị trường, phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 sẽ được trang bị pin dung lượng 3.200 mAh (trước đó là 3.500 mAh). Việc giảm dung lượng pin được cho là sẽ giúp Galaxy Note 7R an toàn hơn trước các sự cố cháy nổ đã xảy ra với bản gốc.

Việc bán Galaxy Note 7 ra thị trường dưới dạng tân trang được cho là sẽ giúp Samsung lấy lại một phần trong thiệt hại trị giá hàng tỉ USD mà công ty Hàn Quốc phải gánh chịu vào cuối năm ngoái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU