ghép thận

Bà Nguyễn Thu Hằng trao tượng trưng số tiền 150 triệu đồng cho đại diện Báo Thanh Niên 
 /// Ảnh: Độc Lập

Hỗ trợ khẩn 150 triệu đồng giúp chị Son ghép thận

0
Công ty TNHH xây dựng kinh doanh nhà Gia Hòa (20 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) đã liên hệ với Báo Thanh Niên để tài trợ toàn bộ kinh phí ghép thận cho chị Phan Thị Lê Son là 150 triệu đồng.
Heather Mallet đã sẵn sàng hiến tặng thận cho học sinh bị suy thận đang học ở trường của cô /// Ảnh chụp màn hình KPLC News

Cô giáo hiến thận cho học sinh chưa bao giờ học mình

0
Thấy một học sinh của trường Trung học F.K. White (ở Louisiana, Mỹ) nơi mình đang dạy môn khoa học bị suy thận và không thể đến trường, cô giáo Heather Mallet đã tình nguyện hiến thận cho cậu bé.
Thêm cơ hội ghép tạng cho nhiều trẻ em

Thêm cơ hội ghép tạng cho nhiều trẻ em

0
Các bệnh nhi cần ghép tạng là đối tượng được ưu tiên đầu tiên mỗi khi có nguồn tạng hiến từ người cho chết não và người tim ngừng đập. Đây là một trong những nội dung quan trọng của Đề án Thực hiện mạng lưới điều phối liên viện về hiến và ghép thận nhân đạo giữa Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhi đồng 2 được ký kết vào chiều 16/10.
 
 /// Duy Tính

3 bệnh viện ở TP.HCM hợp tác ghép thận

2
Ngày 16.10, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, BV Thống Nhất là BV Nhi đồng 2 TP.HCM ký kết hợp triển khai đề án thực hiện mạng lưới điều phối liên viện về hiến và ghép thận nhân đạo giữa 3 BV (ảnh). Thời gian hợp tác là 2 năm. 
 /// Ảnh: Lê Toàn

Trao gần 200 triệu đồng hỗ trợ cho người ghép thận

0
Chiều 8.9, đại diện Công ty CP phát triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu cùng tập thể Trường trung cấp Âu Lạc (TP.Huế) đến thăm và trao gần 200 triệu đồng cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Kim Oanh đang chờ ghép thận.
Bà Nguyễn Thị Bình chăm con gái tại bệnh viện
ẢNH: AN DY

Những tấm lòng vàng

0
Giúp bà Nguyễn Thị Bình - Đà Nẵng (nhân vật được đề cập trong bài viết Mẹ hiến thận cho con nhưng không có tiền để ghép trên Thanh Niên ngày 24.4.2018 - tiếp theo):
Bác sĩ Đặng Anh Đào tiếp tục theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho Hà sau ca ghép thận thành công /// Ảnh: An Dy

Nữ công nhân nghèo đã ghép thận thành công

0
Đầu tháng 7 vừa qua, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết nữ công nhân nghèo Phùng Thị Thu Hà, 24 tuổi, nhân vật trong bài viết Mẹ hiến thận cho con nhưng không có tiền để ghép (Thanh Niên ngày 24.4) đã được ghép thận thành công từ chính số tiền bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ.

Tin đọc nhiều