ghép phổi

Anh Toàn được vợ chăm sóc ở Khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện T.Ư Huế /// B.N.L

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Trần Khánh Toàn - Quảng Nam (nhân vật được đề cập trong bài viết Anh công nhân nghèo đang cần phổi để ghép trên Thanh Niên ngày 12.6.2018 - tiếp theo):
Bà Tammy Griffin (trái) đang nghe nhịp đập trái tim đã hiến của mình trong lồng ngực bà Linda Karr (phải)  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Ca ghép tạng kỳ lạ cứu sống cả hai người phụ nữ

0

Chỉ 6 tuần sau ca cấy ghép, bà Tammy Griffin đã nghe được nhịp đập của trái tim mình. Nhưng điều đặc biệt là trái tim ấy không nằm trong lồng ngực của bà mà nằm trong ngực của Linda Karr, một người đã được bà hiến tim.

Mae Vogel-Koslow đã được cứu sống nhờ được ghép hai lá phổi /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Cô bé 2 tuổi được ghép 2 lá phổi đã xuất viện

0
Nhờ hai lá phổi của người hiến tặng, cô bé Mae Vogel-Koslow (2 tuổi, ở Somerville, Mass., Mỹ) đã được cứu sống. Bé khỏe mạnh và xuất viện về nhà sau 20 tháng điều trị ở bệnh viện.
Bệnh nhân được ghép tim tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), trong ca ghép tạng xuyên Việt, với quả tim hiến được chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) ra /// Thúy Anh

17 kỷ lục ghép tạng tại Việt Nam

1
Lần đầu tiên hàng loạt kỷ lục trên lĩnh vực ghép tạng tại Việt Nam đã được xác nhận và vinh danh, khẳng định những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong lĩnh vực ghép tạng.
Phổi nhân tạo

Phổi nhân tạo

0
(TNO) Lần đầu tiên, các chuyên gia Mỹ đã tạo được phổi người trong điều kiện phòng thí nghiệm, mở ra hy vọng mới cho các bệnh nhân cần ghép phổi.

Tin đọc nhiều