ghép mặt

Các bác sĩ phẫu thuật Pháp đã thực hiện được ca cấy ghép mặt lần thứ 2 cho bệnh nhân sau khi cơ thể đã đào thải khuôn mặt cấy ghép lần đầu /// Shutterstock

Người đầu tiên trên thế giới được ghép mặt 2 lần

0

Sau 7 năm được cấy ghép mặt từ người khác, một bệnh nhân ở Pháp đã phải cắt bỏ khuôn mặt đó vì cơ thể đào thải. Các bác sĩ đã tiếp tục cấy ghép khuôn mặt lần thứ 2 cho ông từ một người hiến khác. 

Những ca cấy ghép mặt ấn tượng

Những ca cấy ghép mặt ấn tượng

0
Phẫu thuật ghép mặt là một bước đột phá trong lĩnh vực y tế, chấn thương chỉnh hình và nó đã đem lại cho các bệnh nhân những khuôn mặt mới, cuộc sống mới.
Hai bệnh nhân ghép mặt được quan sát trong 3 năm, lần lượt từ 6, 18 đến 36 tháng sau khi phẫu thuật - Ảnh: American Journal of Transplantation

Mặt ghép có thể bị lão hóa nhanh chóng

0
Một khi cấy ghép, mặt sẽ thay đổi diện mạo ban đầu dựa trên cấu trúc xương của người nhận, và những khuôn mặt mới này dường như bị già đi một cách bất thường.
Mỹ: Thực hiện thành công ca ghép toàn bộ gương mặt

Mỹ: Thực hiện thành công ca ghép toàn bộ gương mặt

0

(TNO) Các bác sĩ ở Mỹ vừa thực hiện thành công ca ghép mặt được cho là khó nhất thế giới. Phần da ghép do một người ở New York, Mỹ hiến tặng, bao phủ không chỉ khuôn mặt mà cả phần hộp sọ.

Người được ghép mặt

Người được ghép mặt

0
Nhân kỷ niệm gần 5 năm được ghép mặt, ông Jérôme Hamon mới đây đã gặp gỡ giới truyền thông Pháp để kể về “cuộc sống mới” của mình.
Cuộc đời mới của người được ghép mặt

Cuộc đời mới của người được ghép mặt

0
(TNO) Một người đàn ông Mỹ được phẫu thuật ghép mặt sau gần 15 năm sống với khuôn mặt biến dạng nghiêm trọng vừa cho biết anh như được trao cho một cuộc đời mới, theo RIA Novosti ngày 18.10.