ghen

Đàn ông ghen

Đàn ông ghen

0
Lâu nay cứ tưởng ghen tuông là chuyện của mấy bà. Vậy mà hôm qua, mình nhặt được trên bàn nhậu chuyện ghen khá 'sâu sắc' của mấy ông.
Ghen... nghệ thuật !

Ghen... nghệ thuật !

0
Ghen là một “đặc quyền đặc lợi” mà nhiều người tự cho phép mình suy nghĩ và hành động. Bởi thế nên người ta làm loạn cả lên nhưng cũng có những kiểu ghen nghệ thuật rất đáng... học hỏi!
Sốc với clip nữ sinh đánh bạn vì ghen

Sốc với clip nữ sinh đánh bạn vì ghen

4
(TNO) Sáng nay (4.10), ông Lê Bá Thiềm, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận hai “nhân vật chính” trong video clip "nữ sinh đánh ghen" đăng tải trên YouTube những ngày qua đúng là nữ sinh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.
Đốt nhà vì ghen

Đốt nhà vì ghen

0
Rạng sáng 20.1, ngôi nhà cấp 4 của bà Phan Thị Hương (45 tuổi, ở thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh, TX.An Nhơn, Bình Định) bốc cháy trong lúc không có người trong nhà.
Đánh chết người vì ghen

Đánh chết người vì ghen

0
Công an TP.HCM hôm qua 30.11 tạm giữ Nguyễn Văn Biên (23 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) để điều tra do liên quan đến cái chết của Cao Văn Hòa (28 tuổi, ngụ Bình Phước).
Ghen trên “phây”!

Ghen trên “phây”!

0
“Rối quá, chồng mình ghen dữ. Lại ghen với… phây mới ghê! Tạm nghỉ thời gian đã nhé”. Đứa bạn thông báo như thế trong buổi cà phê sáng.
Ghen cả với nhà sư

Ghen cả với nhà sư

0
Prason Subinchompoo, 40 tuổi, đi làm việc ở Đài Loan 7 năm và mới về lại Thái Lan 2 năm sống cùng vợ ở tỉnh Chiang Rai. Trong khoảng thời gian này Prason thay đổi tính nết, ghen tuông dữ dội không cần biết lý do, khiến người vợ sợ hãi và quyết định ly thân.
Vì sao khép lại vụ án “xăm rết” ?

Vì sao khép lại vụ án “xăm rết” ?

4
Với lý do bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố trước khi xét xử, TAND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã âm thầm đình chỉ vụ án hình sự cô gái bị xăm rết vào mặt và ngực, từng gây xôn xao dư luận trước đây.
Trả đũa kiểu Canada

Trả đũa kiểu Canada

0
Một phụ nữ Canada đã quyết định trả đũa ông chồng phụ bạc bằng cách rao bán những đồ vật quý giá của người này khi ông ta đi “ăn phở” cuối tuần.
Ghen kiểu mới

Ghen kiểu mới

0
Không cần tốn tiền thuê “đầu gấu”, một phụ nữ ở Mỹ đã huấn luyện một con vẹt để làm nhiệm vụ ghen giùm mình.
Bài ca của vợ

Bài ca của vợ

0
Biết tính vợ đa nghi, hay ghen, hay tưởng tượng, suy diễn lung tung rồi “tra tấn, hành hạ” chồng đủ kiểu, nên tôi phòng bệnh bằng cách ra đường thấy phụ nữ là không nhìn, không cười, kể cả già lẫn trẻ, cứ hễ phụ nữ là tôi né. Vậy mà cũng không được yên thân, người tính không bằng trời tính.