"Ghen quá hóa điên", cô gái đốt nhà người yêu gây thiệt hại hơn 1,3 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Vì nghi ngờ bạn trai ngoại tình, một cô gái ở Texas (Mỹ) đã "ghen quá hóa điên" và có hành động điên rồ khi đốt nhà người yêu.

"Ghen quá hóa điên", cô gái đốt nhà người yêu gây thiệt hại hơn 1,3 tỉ đồng  - ảnh 1

"Ghen quá hóa điên" nên cô gái này đã đốt nhà người yêu

FOX NEWS

Chia sẻ trên trang Fox News ngày 23.11, đại diện văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bexar (Mỹ) cho biết Senaida Soto (23 tuổi) bị buộc tội cưỡng chế trộm cắp và tội phóng hỏa.

Theo đó, các phó cảnh sát trưởng và nhân viên cứu hỏa đã nhận một cuộc gọi báo cháy ở dãy nhà 16000 trên đường Shepherd ở San Antonio vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng ngày 20.11. Chủ nhà nói với chính quyền rằng có một cô gái đã đột nhập, đốt nhà và lấy trộm một số đồ đạc. Danh tính cô gái được điều tra ra nhanh chóng, đó là Senaida Soto.

Cũng theo đại diện văn phòng cảnh sát trưởng hHạt Bexar, Senaida Soto khi FaceTime (gọi điện video miễn phí giữa các thiết bị của Apple - PV) cho bạn trai thì có một người phụ nữ khác đã trả lời điện thoại của bạn trai.

Senaida Soto lập tức nổi điên và chắc mẩm "đó là người yêu của bạn trai" nên đã đùng đùng nổi giận, lên cơn ghen.

"Ghen quá hóa điên", cô gái đốt nhà người yêu gây thiệt hại hơn 1,3 tỉ đồng  - ảnh 2

Hiện trường vụ cháy chỉ vì cơn ghen

FOX NEWS

Cô gái này trở nên buồn bã, nhanh chóng đến nhà bạn trai và đốt cháy chiếc ghế dài trong phòng khách. Ngọn lửa sau đó lan ra khắp ngôi nhà. Vụ hỏa hoạn cuối cùng đã gây ra thiệt hại trị giá hơn 50.000 USD (hơn 1,3 tỉ đồng).

Trong khi ngôi nhà đang cháy, Senaida Soto đã nhắn tin cho bạn trai: "Em hy vọng nhà anh không sao".

Điều đáng nói ở đây, là cô gái mà Senaida Soto đem lòng ghen tức và nghĩ là "tình địch" thực ra là người thân của bạn trai.

Theo trang Fox News, lệnh bắt giữ Senaida Soto đã được ban hành vào ngày 21.11. Cô gái này đã bị giam giữ và đối diện với số tiền bị phạt là 165.000 USD (4,1 tỉ đồng). Câu chuyện "ghen quá hóa điên" đốt nhà người yêu của Senaida Soto có thể là một bài học kinh nghiệm với những người đang yêu. Đừng có vội vàng, nóng nảy mà gây ra những điều không đáng có...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU