Genshin Impact hé lộ 2 nhân vật mới ‘đốt mắt’ game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi Yun Jin đậm chất dễ thương với trang phục sân khấu đẹp mắt, Shenhe lại “nóng bỏng mắt” dù vẻ ngoài toát lên khí chất lạnh lùng.

Tối 22.11 (giờ Việt Nam), fanpage chính thức của Genshin Impact bỗng đăng tải thông tin tóm tắt về 2 nhân vật sẽ ra mắt trong tương lai. Cả 2 đều sử dụng Thương nhưng mỗi người lại mang phong thái riêng biệt.

Yun Jin – Mỹ nhân trên sân khấu là nhân vật nữ hệ Nham, đương gia của đoàn kịch Vân Hàn Xã, đồng thời là người có tiếng tăm tại thương cảng Liyue. NPH Mihoyo miêu tả đây là một nữ nhân có giọng hát ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng với những màn trình diễn sinh động và giàu cảm súc.

Genshin Impact hé lộ 2 nhân vật mới ‘đốt mắt’ game thủ - ảnh 1

Cô nàng mang trang phục sân khấu, cả động tác lẫn phong thái đều như nói lên nghề nghiệp của Yun Jin. Không ít người chơi đã đồng quan điểm Yun Jin có vẻ dễ thương, hiền lành, khuôn mặt và trang phục đều như tô điểm lẫn nhau để cùng tạo nên “chất” riêng của nhân vật này.

Ngoài việc mang hệ Nham và sử dụng vũ khí là Thương, NPH Mihoyo chưa công bố thêm chi tiết về bộ kỹ năng cũng như thao tác chiến đấu, vai trò của Yun Jin trong đội hình. Tuy vậy, “có gì đó sai sai” khi hệ Nham nhưng ảnh giới thiệu nhân vật Yun Jin lại cầm thương Tai Ương Của Rồng, vũ khí được “đóng đinh” cho nhân vật hệ Hỏa hoặc Thủy. Đặc biệt, Tai Ương Của Rồng tăng điểm Tinh thông nguyên tố, điều gần như không cần thiết đối với hệ Nham vì không tạo ra phản ứng tăng sát thương lên đối thủ.

Shenhe – Thiên thể cô độc là cái tên thứ 2 được giới hiệu nhưng lại gây xôn xao cộng đồng người chơi nhất. Shenhe mang dòng máu chi thứ của gia tộc trừ ma, được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân thu nhận làm đệ tử, cũng rất được vị tiên nhân này yêu thương vì có nhiều nét giống mình. Tiên nhân được biết đến với cái tên dân giã “Thần Cò” xem Shenhe là đồ đệ đặc biệt nhất trông số những người phàm bà từng chỉ dạy.

Genshin Impact hé lộ 2 nhân vật mới ‘đốt mắt’ game thủ - ảnh 2

Albedo và Eula cùng quay lại ở banner đầu tiên của bản 2.3

Nhưng đó không phải thứ cộng đồng quan tâm ở Shenhe. Nhân vật hệ Băng cầm thương này được tạo hình đúng chuẩn “waifu quốc dân” của game thủ nam: ngoại hình sexy, ba vòng siêu chuẩn, ánh mắt lạnh lùng có chút buồn, da trắng, khuôn mặt thanh tú, mái tóc bồng bềnh, trang phục bắt mắt và có điểm nhấn…

Sự xuất hiện của Shenhe ngay trước khi banner Eula trở lại khiến không ít game thủ phải tính chuyện “quay xe”. Eula, một nhân vật nữ hệ băng khác đã ra mắt trước đây và chuẩn bị quay trở lại banner cầu nguyện trong phiên bản cập nhật 2.3 bắt đầu sau ít ngày nữa. Eula cũng có ngoại hình nóng bỏng, động tác đánh uyển chuyển, đẹp mặt và lượng sát thương thuộc dạng “cực khủng” (là một trong những DPS gây sát thương lớn nhất Genshin Impact hiện nay).

Dù chưa biết khả năng cũng như bộ chiêu thức của Shenhe hiệu quả tới đâu, dường như ngoại hình của nhân vật này có phần “ăn đứt” Eula cũng như dàn nhân vật nữ hiện tại của Genshin Impact, thậm chí còn hơn cả những nhân vật từng xuất hiện nhưng chưa ra mắt ở banner cầu nguyện. Một số người tích nguyên thạch cầu nguyện cho Yae Miko, chủ đền Narukami cũng đã phải đắn đo chuyện “rước” ai về vì vẻ xinh đẹp của Shenhe dường như cũng vượt trội so với Yae.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU