GeForce Now sẽ cho stream trực tiếp trò chơi PC lên TV của LG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa thông báo rằng phiên bản beta của nền tảng trò chơi đám mây từ N vidia , GeForce NOW, sẽ xuất hiện trên một số Smart TV của hãng trong tuần này.

Theo Neowin, đây là mối quan hệ hợp tác đầu tiên mà Nvidia thiết lập với một nhà sản xuất TV để phát triển nền tảng chơi game đám mây GeForce NOW cho Smart TV. Trước đó, dịch vụ này đã có sẵn trên Windows, macOS, Chrome OS, Android và Safari cho iOS.

Các mẫu TV tương thích với GeForce NOW beta bao gồm một số mẫu TV đến từ LG tại 80 thị trường, bao gồm 4K OLED, QNED Mini LED và NanoCell TV năm 2021. Để tải ứng dụng trên TV tương thích, người dùng có thể truy cập LG Content Store và nhấn nút tải xuống. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào hơn 35 trò chơi miễn phí chỉ với một bộ điều khiển tương thích mà không cần thêm bất kỳ phần cứng nào.

GeForce Now sẽ cho stream trực tiếp trò chơi PC lên TV của LG - ảnh 1

Bản beta của GeForce Now sắp có trên một số TV LG chạy webOS

LG

Phó chủ tịch cấp cao tại bộ phận giải trí gia đình của LG Electronics, Lee Sang-woo, cho rằng khách hàng của LG đang mong đợi điều tốt nhất khi chơi game trên màn hình lớn, vì vậy sự hợp tác với Nvidia sẽ giúp khách hàng LG Smart TV chạy webOS có trải nghiệm chơi game tốt nhất trên GeForce NOW.

Trong số các trò chơi mà người dùng LG Smart TV có thể truy cập trên GeForce NOW có thể kể đến những cái tên như Rocket League, Destiny 2, Marvel's Guardians of the Galaxy và Crysis Remastered Trilogy. Mỗi trò chơi sẽ có thể chơi được ở độ phân giải 1080p và 60 khung hình/giây. Các thành viên GeForce NOW Priority sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn như dò tia và công nghệ AI để cải thiện chất lượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU