GeForce Now đã được nâng cấp để hỗ trợ chơi game 120 FPS trên Pixel 6 Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Pixel 6 Pro sắp có thể trải nghiệm chơi game 120 FPS trên GeForce Now, trước đây tính năng này chỉ giới hạn trên của Samsung trên Android.

Theo The Verge, chủ sở hữu Pixel 6 Pro sẽ có thêm lý do để trải nghiệm dịch vụ trò chơi GeForce Now của Nvidia. Đó là dịch vụ có thể stream trò chơi ở tốc độ 120 FPS trên điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Google, theo XDA Developers.

Không rõ khi nào bản cập nhật sẽ được tung ra, nhưng nhiều người chơi mong đợi tính năng mới sẽ giúp trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn khi bị giới hạn ở mức 60 FPS.

GeForce Now đã được nâng cấp để hỗ trợ chơi game 120 FPS trên Pixel 6 Pro - ảnh 1

GeForce Now hỗ trợ chơi game 120 FPS trên GeForce Now

AFP

Điều này cũng cho thấy điện thoại thông minh của Google sẽ trở thành thiết bị đầu tiên không phải của Samsung hỗ trợ tốc độ 120 FPS. Theo Nvidia, tính năng này trước đây từng chỉ khả dụng trên dòng sản phẩm S21, S20 FE và Note 20 của Samsung. Bạn sẽ cần trả phí (99.99 USD cho 6 tháng) để nhận được gói cao cấp RTX 3080 của GeForce Now và có thể chơi trò chơi ở tốc độ khung hình 120 FPS.

Tuy nhiên, GeForce Now bị giới hạn ở độ phân giải 1080p, thấp hơn độ phân giải gốc 1440p của Pixel 6 Pro. Nếu bạn muốn stream trò chơi ở mức 1440p với tốc độ 120 FPS, thì sẽ cần tới PC hoặc Mac, trong khi với chất lượng HDR và 4K với tốc độ 60 FPS sẽ cần TV Nvidia Shield. Điều cần thiết là cần đảm bảo có đường truyền băng thông 25Mbps và Nvidia khuyến nghị nên kết nối với mạng không dây 5GHz.

Đây là một bản nâng cấp nhỏ cho dịch vụ stream trò chơi của Nvidia, bạn sẽ có thể chơi một số (nhưng không phải tất cả) các trò chơi hiện có của bạn đã mua trên Steam, Epic Games Store và Ubisoft Connect / Uplay.

Nếu bạn có đăng ký GeForce Now RTX 3080 và đang sử dụng Pixel 6 Pro, có thể kích hoạt tốc độ khung hình cao theo cách thủ công từ menu Stream Quality trong ứng dụng GeForce Now.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU