gầy gò

Bị cáo Sang bị Công an áp giải /// Ảnh: Huyền Mai

Giết người vì nhầm tưởng là ăn cướp

2
Nghe chị gái hô hoán, nhầm tưởng hai người đàn ông đi trên đường là ăn cướp, Sang dùng roi điện và dao đuổi đánh, đâm chết ông Nguyễn Tấn Hiệp.
Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà đăng ảnh khoe vòng eo săn chắc /// Ảnh: FBNV

Tăng Thanh Hà đăng ảnh khoe cơ bụng

0
Tăng Thanh Hà lần hiếm hoi đăng ảnh khoe vòng hai thon gọn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ngoại hình của cô được nhận xét là gầy hơn so với trước đây.
Oẳn tù tì, ai thắng sẽ... đá phạt

Oẳn tù tì, ai thắng sẽ... đá phạt

0
Neymar và Cavani cãi nhau, thậm chí gây bè kéo phái chỉ vì tình huống đá phạt, cầu thủ Lucumi của Columbia thì thiết đầu công đồng đội, và rất nhiều tình huống gây ra mâu thuẫn khác chỉ vì các cầu thủ muốn giành quyền đá phạt. Có lẽ, họ nên thử cách của 3 anh chàng này, đó là oẳn tù tì, người thắng sẽ đá, vừa công bằng vừa không gây hiềm khích.  
Mourinho và Pogba gườm nhau trên sân tập và đây là lý do!

Mourinho và Pogba gườm nhau trên sân tập và đây là lý do!

0

Buổi tập ngày 26.9 của Manchester United, Pogba vui vẻ chạy tới chào trợ lý HLV Carrick, trước khi tới chỗ của HLV trưởng Mourinho. Khuôn mặt vui tươi của Pogba bỗng biến sắc, khi Mourinho nói gì đó với anh...

 

Nếu nghe thấy giọng nói của mình hoặc bạn đời… leo thang, hãy dừng lại ít phút để lấy lại sự bình tĩnh /// Ảnh: Shutterstock

Tránh các xung đột vợ chồng bằng cách nào?

0
Tranh luận, cãi vã, la hét… là điều hoàn toàn bình thường trong cuộc sống vợ chồng, nhưng nếu mối quan hệ có quá nhiều xung đột, nguy cơ đỗ vỡ rất dễ xảy ra.
 

Tin đọc nhiều