gat tan thuoc

Chú heo được điêu khắc nguyên khối từ than đá Quảng Ninh của chị Bình /// Ảnh Nguyễn Quyết

Heo đất xưa rồi, bây giờ heo than đá mới đúng thời!

6
Heo than đá bóng loáng, dù không cần sơn, phủ bất cứ chất liệu gì khác. Heo đất hay heo than đá, nhìn chúng, cả trẻ em hay người lớn đều thích thú, bởi nó đánh thức những gì tươi đẹp của tuổi thơ.
Đừng biến máy bay thành… tàu chợ

Đừng biến máy bay thành… tàu chợ

4
Thời bao cấp, hành khách đi xe đò hoặc tàu chợ vô tư hút thuốc, bất kể bên cạnh có người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, nhưng nay thì không còn nữa bởi xe đò và tàu lửa văn minh hơn khi cấm hút thuốc.
“Ma trận” thùng rác ở Nhật

Thùng rác Nhật 'làm khó' du khách Việt

29
Lần đầu đến Nhật Bản, thấy tôi loay hoay chụp hình mấy cái thùng rác, có người thắc mắc: cảnh đẹp sao không chụp mà đi chụp hình thùng rác? Tôi cười: thùng rác ở đây vừa đẹp, vừa lạ.
Không có bàn xoay, người làm gốm phải đi vòng quanh để nặn sản phẩm

Nỗi buồn Krăng-gọ

0
Krăng-gọ là tên một ngôi làng của người Churu ở bên bờ sông Đa Nhim (xã Pró, H.Đơn Dương, Lâm Đồng). Trong tiếng Churu, Krăng-gọ có nghĩa là làm gốm, ngôi làng này được đặt tên theo nghề thủ công truyền thống bao đời nay của cha ông họ, nhưng nay nghề này đang đứng trước nguy cơ mai một...
Liệu pháp giúp cai thuốc lá trong 1 tháng

Liệu pháp giúp cai thuốc lá trong 1 tháng

0
(TNO) Những gợi ý sau từ các chuyên gia có thể giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc lá trong vòng ít nhất 30 ngày, theo trang tin healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.