Garmin trình làng thế hệ đồng hồ thông minh ngoài trời mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin vừa chính thức trình làng dòng sản phẩm Fenix 7 series và epix, được thiết kế cho những người đeo thường xuyên vận động ngoài trời.

Fenix 7 series nổi bật với bảng điều khiển năng lượng mặt trời, giúp tăng gấp ba lần tuổi thọ pin, và Fenix 7X là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thị trường có tính năng tích hợp đèn pin.

Garmin trình làng thế hệ đồng hồ thông minh ngoài trời mới - ảnh 1

Mẫu Fenix 7 series

t.luân

Fenix 7 series cũng được trang bị thấu kính Power Sapphire kết hợp tinh thể sapphire cao cấp, với khả năng chống lóa mạnh mẽ, chống mài mòn và chống trầy xước với các kích thước tương ứng là MIP 1,2 icnh, 1,3 inch và 1,4 inch. Đồng thời đi kèm các tấm pin mặt trời có khả năng hấp thụ ánh sáng cao mà Garmin đã được cấp bằng sáng chế.

Với hơn 40 chế độ luyện tập thể thao nâng cao được tích hợp sẵn, bao gồm leo núi, ba môn phối hợp, tập tạ, chạy trail, chèo SUP…, chức năng Real-Time Stamina mới giúp người dùng biết được thể lực hiện tại của họ, từ đó điều chỉnh tốc độ cũng như cường độ của họ cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bản thân.

Trong khi đó, epix là mẫu đồng hồ đầu tiên trong dòng sản phẩm đồng hồ ngoài trời của Garmin được trang bị màn hình công nghệ AMOLED tích hợp cảm ứng với độ phân giải cao và thấu kính kết hợp tinh thể sapphire cao cấp, với khả năng chống xước và thiết kế viền bằng hợp kim benzen 45 mm mỏng nhẹ.

Garmin trình làng thế hệ đồng hồ thông minh ngoài trời mới - ảnh 2

Mẫu đồng hồ epix

t.luân

Để đáp ứng nhu cầu tập luyện, epix được tích hợp sẵn hơn 40 chế độ tập luyện ngoài trời và trong nhà, hỗ trợ hơn 42.000 bản đồ sân golf và 2.200 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên khắp thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Fenix 7 series và epix sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 17,49 triệu đồng và 22,49 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU