Garena Free Fire ra mắt sự kiện hợp tác với hãng siêu xe đình đám McLaren

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo đó, ngay khi đăng nhập Free Fire, người chơi phải ngỡ ngàng bởi vô số yếu tố hợp tác cực xịn xuất hiện trong trò chơi. Sảnh chờ của Free Fire mang phong cách giống một gara ô tô chuẩn ngầu với sự xuất hiện của chiếc McLaren P1 - siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới - được trưng bày trong sảnh, cùng các thiết bị và vật phẩm khác theo chủ đề McLaren với gam màu chủ đạo đặc trưng là màu cam và xanh dương: máy bay, khinh khí cầu và hòm thính.

Thậm chí, người chơi cũng có thể đặt một trạm nhiên liệu McLaren ở Đảo chờ để nhận được vàng và kim cương, cùng các giải thưởng ngẫu nhiên khác.

Garena Free Fire ra mắt sự kiện hợp tác với hãng siêu xe đình đám McLaren - ảnh 1

Bá Chủ Đường Đua - Sự kiện hợp tác độc quyền số một

Thêm nữa, từ ngày 23.7, các game thủ có thể đăng nhập để tham gia sự kiện Bá Chủ Đường Đua và nhận thưởng với mỗi vòng đua hoàn thành. Phần thưởng độc quyền chất nhất sẽ xuất hiện sau khi hoàn thành vòng đua thứ 5. Tiếp tục đua và hoàn thành thêm nhiều vòng hơn để nhận thêm nhiều quà hot!

Garena Free Fire ra mắt sự kiện hợp tác với hãng siêu xe đình đám McLaren - ảnh 2
Ngoài ra, 4 siêu xe McLaren P1 với chỉ số tốc độ khác nhau cũng xuất hiện để cho người chơi thỏa thích lựa chọn.

Nếu game thủ không chỉ thích một loại xe, có thể thay đổi xe bất cứ khi nào trong thời gian đua. Thậm chí, người chơi còn có thể thu thập huy hiệu Cờ Đua trong lúc đua xe để gia tăng tốc độ.

Nếu tốc độ chưa đủ nhanh, người chơi nên mời bạn bè cùng tham gia và tạo thành nhóm riêng để tăng thêm tốc độ cho cuộc đua!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU