Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng là những gương mặt kỳ cựu trong những bộ phim truyền hình đình đám của TVB nhưng cho đến Săn bão thì Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn... mới có cơ hội xuất hiện cùng nhau.

Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh... đều có mặt trong poster 'Săn bão' /// Ảnh: Pegasus Motion Pictures
Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh... đều có mặt trong poster 'Săn bão'
Ảnh: Pegasus Motion Pictures

Những năm gần đây, phim TVB tỏ rõ sự đuối sức khi hàng loạt diễn viên yêu thích không còn gắn bó với nhà đài, cùng với đó là sự cạnh tranh của Trung Quốc khi sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD làm phim truyền hình với bối cảnh hoành tráng. Dàn diễn viên hạng A đổ sang đại lục, khiến thị trường phim xứ Cảng thơm càng khó khăn hơn.

Những cái tên như Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh đã không còn xa lạ với khán giả yêu thích dòng phim truyền hình Hồng Kông bởi đây là những gương mặt quá quen thuộc với hàng loạt bộ phim đi vào lòng khán giả.

Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão' - ảnh 1
Hiếm tác phẩm nào gần đây quy tụ nhiều cái tên đình đám cùng lúc như Trịnh Gia Dĩnh...
Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão' - ảnh 2
Cổ Thiên Lạc
Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão' - ảnh 3
Trương Trí Lâm
Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão' - ảnh 4
Đàm Diệu Văn
Ảnh: Pegasus Motion Pictures

Sự phong phú và đa dạng của đài truyền hình nổi tiếng bậc nhất châu Á ngày nào đã khắc ghi trong tâm trí fan hình ảnh của những diễn viên gạo cội mà ngay cả những thế hệ tiếp nối cũng không thể nào thay thế được. Thời gian gần đây, giữa hàng loạt tác phẩm đến từ Trung Quốc, khán giả Việt Nam đang nhắc đến những cái tên huyền thoại của TVB với nhiều chờ mong. Và Săn bão là một cái tên giải tỏa "cơn khát" đó.

Săn bão (ra rạp cuối tháng 9.2018) xoay quanh một điều tra viên vướng phải vụ án tưởng chừng bế tắc nhưng đến khi có những tình tiết bất ngờ thì cũng là lúc sóng gió kéo đến. Từ đó những màn đấu trí nghẹt thở chính thức bắt đầu. Sự rối ren giữa án nằm trong án và bẫy nằm trong bẫy qua diễn xuất của những gương mặt chưa bao giờ cũ khiến khán giả châu Á đứng ngồi không yên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU