gao cho nuoc song

Mô hình du lịch cộng đồng mang lại sinh kế mới cho người dân Vạn Lăng /// Ảnh: Hữu Trà

Kỳ tích Cẩm Thanh

0
Khi cầu và đường Cửa Đại khánh thành vào năm 2016, chính quyền Hội An cũng quyết tâm chuyển dịch cơ cấu kinh tế, mở rộng dịch vụ du lịch về vùng ven, khai thác tối đa tiềm năng vùng sông nước..., Cẩm Thanh chuyển mình từ đó. 
Nghệ sĩ hài Mạc Can /// Ảnh: H.K

Mạc Can: Ông hề già lạc quan

0
Mạc Can là một nghệ sĩ hài. Hơn nửa thế kỷ ông đóng kịch, đóng phim, làm những trò ảo thuật nho nhỏ khiến khán giả người lớn lẫn khán giả trẻ con đều thích thú. Tuổi trung niên, ông bỗng thành nhà văn viết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tấm ván phóng dao với một bút pháp lạ lùng. Nhưng bây giờ ông đang sống cô đơn một mình trong cảnh thiếu thốn.
Người trẻ xuống phố chúc nhau một năm với nhiều thành công mới /// HOA NỮ

Điều ước đầu năm

0

Đầu năm mới,  nhiều người trẻ  chia sẻ với phóng viên Thanh Niên những ước mơ, hoài bão và cùng nhau cầu nguyện cho một năm mới bình an, thành công.

Tiết mục ca cổ Vọng trăng xưa với các tài danh sân khấu như Minh Vương, Lệ Thủy, Ngọc Giàu, Thanh Tuấn, Hồng Nga, Trọng Hữu… /// NGỌC DƯƠNG

Rưng rưng tự hào 100 năm cải lương

0
Tối 13.1, chương trình 'Biểu diễn và tôn vinh 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương hình thành và phát triển' đã diễn ra trong không khí tưng bừng nhưng không kém phần xúc động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
NSND Bạch Tuyết và cố nghệ sĩ Thanh Sang /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết: Đem cải lương đến gần giới trẻ

57
Được mệnh danh là Cải lương chi bảo, tự nhận mình được 'tổ đãi' nên mới có một sự nghiệp rực rỡ từ năm 16 tuổi, Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết nay ở tuổi 73 vẫn đau đáu một lòng mong muốn vực dậy cải lương bởi 'nghiệp và nghề' đã theo bà như hơi thở, máu thịt suốt cả đời người.
NSƯT Diệu Hiền-NSƯT Vũ Linh: Ấm tình thầy trò!

NSƯT Diệu Hiền-NSƯT Vũ Linh: Ấm tình thầy trò!

1
Không có NSƯT Diệu Hiền sẽ không có NSƯT Vũ Linh như ngày hôm nay và ngược lại. Tình thầy trò của họ gắn bó, tận lực hỗ trợ nhau trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.
Dân khúc buồn

Dân khúc buồn

0
Khúc ca dao/ Hát một mình/ Ta ru ta/ Cả mảnh thinh không buồn/ Tạ tình người/ Đoạn thơ suông/ Cứa lòng nhau/ Gió lạnh suồng sã cây. Tự tình với bài thơ Dân khúc bằng hai khổ lục-bát-rơi ấy, nhà thơ Vĩnh An như muốn chạm vào cái điệu buồn sinh tử của một câu Kiều: Những điều trông thấy mà đau đớn lòng.

Tin đọc nhiều