Gắn mác C18 cho 'Hot boy nổi loạn 2'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành cho đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên).

Một cảnh trong phim 'Hot boy nổi loạn 2'  /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Một cảnh trong phim 'Hot boy nổi loạn 2'
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Chia sẻ với Thanh Niên về vấn đề này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tỏ ra khá vui mừng. Anh cho biết: "Rất cảm ơn Cục Điện ảnh, chính vì có nhãn C18 (chỉ dành cho đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) mà tôi mới dám làm ra bộ phim táo bạo như vậy, những cảnh nóng được giữ lại và có tác dụng".

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, việc phân loại độ tuổi giúp cho phim giữ được trọn vẹn nội dung của đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn đồng thời khiến các nhà làm phim tự tin sáng tạo hơn khi thực hiện các đề tài mang tính xã hội. 

Trong phần 2, Hot boy nổi loạn tiếp tục khai thác các tuyến nhân vật đồng tính đồng thời nói thẳng và thật về thế giới mại dâm với những cảnh quay không mấy "dễ chịu" cho người xem. Tuy nhiên, đạo diễn khẳng định bộ phim này không dùng đồng tính để câu khách mà hướng đến sự trưởng thành của nỗi đau và gửi gắm thông điệp về luật nhân quả trong cuộc sống.

Bộ phim được thực hiện trong vòng 30 ngày với kinh phí vỏn vẹn 3 tỉ đồng, được quay ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 3.3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU