Gần 200 công nhân nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

08/01/2015 18:32 GMT+7

(TNO) Trưa nay 8.1, gần 200 công nhân của nhà máy may Nam Sung Vina ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

(TNO) Trưa nay 8.1, gần 200 công nhân của nhà máy may Nam Sung Vina ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.
 

Các công nhân bị ngộ độc đang được chăm sóc y tế

Sau giờ ăn trưa với khẩu phần bao gồm thịt, rau và canh rau, 176 công nhân làm ca 1 của nhà máy may mặc Nam sung Vina (đóng tại Khu công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, thuộc huyện Diễn Châu, Nghệ An) có triệu chứng buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy. Các công nhân này nhanh chóng được chuyển đến các bệnh viện, trạm y tế cấp cứu và điều trị.
Ông Hoàn Đăng Hảo, Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cho biết sau khi được sơ cứu, số công nhân bị nặng đã được chuyển đến Bệnh viên Đa khoa huyện Diễn Châu và Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn để điều trị. Đến 16 giờ cùng ngày, các công nhân đã hồi tỉnh và không có công nhân nào rơi vào tình trạng nguy kịch.
Theo ông Hảo, Sở Y tế Nghệ An đã tăng cường thêm lực lượng đến các bệnh viện, trạm y tế này để điều trị cho công nhân. Chi cục An toàn thực phẩm đã vào cuộc, xác định nguyên nhân gây ngộ độc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.