Tựa game thực tế ảo Winds and Leaves sắp có mặt trên PlayStation VR

0 Thanh Niên Online
PlayStation mới đây vừa công bố tựa game PlayStation VR độc quyền mới Winds and Leaves, một game mô phỏng được phát triển bởi Trebuchet Studio, nhà phát triển của Prison Boss VR trên Steam và PS.
PlayStation mới đây vừa công bố tựa game độc quyền mới Winds and Leaves, một game mô phỏng được phát triển bởi Trebuchet Studio, nhà phát triển của Prison Boss VR trên Steam và PS.
Trong Winds and Leaves, người chơi sẽ vào một khung cảnh cằn cỗi, nhưng thông qua khám phá và thử nghiệm họ có thể thay đổi thế giới này bằng cách trồng cây mang lại sự sống cho nó.
Trong khi một số trò chơi PS VR mang phong cách hành động vui nhộn hoặc có nhịp độ nhanh của parkour, thì tựa game Wind & Leaves dự kiến phát hành vào mùa xuân năm 2021 có vẻ sẽ có nhịp độ rất thoải mái. Trò chơi được mô tả là mang tính chiêm nghiệm và mô phỏng trong thiết kế của nó. Người chơi sẽ lấy dụng cụ, nhặt trái cây, đào lỗ trên mặt đất, gieo hạt và xem cây cối phát triển đến độ trưởng thành. Đất hoang cằn cỗi chẳng mấy chốc trở thành rừng sâu. Tất cả cũng được thiết kế để mang lại cảm giác như thật với PS VR và các điều khiển của PS Move.
Ngoài ra một điểm sáng tạo của game là người chơi sử dụng những chiếc cà kheo bằng gỗ để đi từ điểm A đến điểm B. Theo nhà phát triển, tựa game lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình ngắn có tên "The man who planted trees” (tạm dịch: Người đàn ông trồng cây), là một tác phẩm cũ của người Canada gốc Pháp kể về một ông già dành cả đời để trồng rừng; trồng từng cây một. Năm 2020 là một năm mạnh mẽ đối với các game VR, nhưng năm 2021 được cho là sẽ có nhiều sản phẩm nổi trội. Winds & Leaves có cơ hội trở thành một trong số các tựa game VR hàng đầu.
Winds and Leaves ra mắt trên PS VR vào mùa xuân năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.