Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4

0 Thanh Niên Online
Mới đây 24 Entertainment vừa thông báo lịch trình open beta cho tựa game chiến đấu hành động Naraka: Bladepoint sẽ bắt đầu vào tháng này.
24 Entertainment, nhà phát triển của tựa game hành động battle royale đầy phong cách Naraka: Bladepoint, hy vọng sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ cho thể loại lâu đời được nhiều người biết đến như Apex Legends của Respawn Entertainment.
Mediatonic đã thành công lớn với Fall Guys trong năm 2020 khi đem đến phong cách platform đến với kiểu game thống trị bởi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Naraka: Bladepoint có thể làm điều tương tự với dòng game cận chiến. Lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông và có phong cách đồ hoạ tương tự như Ghost of TsushimaSekiro: Shadows Die Twice của FromSoftware, tựa game của 24 Entertainment cũng sẽ mang đến một bối cảnh mới cho kiểu game battle royale.
Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4 - ảnh 1
Game thủ sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm Naraka: Bladepoint trước khi phát hành toàn cầu vào mùa hè này với bản Beta Forerunner kéo dài từ ngày 23.4 đến ngày 26.4. Những người chơi quan tâm có thể đăng ký trên Steam và sẽ nhận được một email hướng dẫn tải trước vài ngày trước khi phiên bản beta bắt đầu.
Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4 - ảnh 2
Được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 tại The Game Awards, Naraka: Bladepoint sở hữu một hệ thống chiến đấu phức tạp. Trò chơi battle royale 60 người chơi có hệ thống chuyển động vô biên cho phép di chuyển theo chiều ngang và chiều dọc với việc sử dụng móc và di chuyển kiểu parkour. Bất cứ thứ gì trong tầm nhìn, từ cây cối đến các tòa nhà nhân vật đều có thể leo lên, thêm một yếu tố mới của trò chơi cho phép bạn trốn thoát nhanh chóng hoặc phục kích lén lút.
Được 24 Entertainment mệnh danh là “action royale”, Naraka: Bladepoint đòi hỏi tốc độ và tư duy nhanh để trở thành người chiến thắng. Mặc dù trong game có vũ khí tầm xa tuy nhiên chúng sẽ khan hiếm và hạn chế về đạn dược.
Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như bắn quả cầu lửa, chữa bệnh, hạ gục và một kỹ năng tối thượng. Hiện tại, có sáu nhân vật để lựa chọn, nhưng nhiều khả năng sẽ có thêm nhiều nhân vật được thêm vào sau đó. Game còn có các chế độ chơi bổ sung như đấu tay đôi, PvE và thậm chí là battle royale 100 người. Hệ thống Souljade, cách mà người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng và chỉ số của nhân vật cũng sẽ được nâng cấp để mở ra nhiều khả năng xây dựng nhân vật độc đáo hơn.
Naraka: Bladepoint được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2021 trên PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

Ngay cả tại sự kiện E3 2021 cũng không có tin tức nào bùng nổ từ các tựa game lớn từ năm 2020 như Half-Life: Alyx hoặc Medal of Honor: Above and Beyond. Tuy vậy vẫn có những tựa game VR khá hứa hẹn tại E3 2021.