Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ

0 Thanh Niên Online
Blackmill Games và M2H mới đây đã công bố tựa game mới nhất mang tên Isonzo, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1.
Các nhà phát triển game M2H và Blackmill Games mới đây vừa công bố một tựa game mới có tên Isonzo, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh và tiền đề khá độc đáo.
Isonzo là phần tiếp theo của serie game lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1 nổi tiếng của M2H và Blackmill Games bao gồm tựa game nổi tiếng năm 2015 Verdun và phần tiếp theo của nó là Tannenberg. Verdun diễn ra ở Mặt trận phía Tây của Thế chiến I, trong khi Tannenberg lấy bối cảnh ở mặt trận phía Đông.
Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ - ảnh 1
Isonzo lấy bối cảnh ở Mặt trận Ý giống như những phần trước đó, tựa game sẽ cực kỳ thực tế và chi tiết, dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng về thời kỳ này. Người đồng sáng lập M2H, Matt Hergaarden đã nói rằng "mặt trận Ý là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi nâng tầm dòng game lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen".
Theo Hergaarden, lối chơi trên núi mới trong Isonzo sẽ tạo ra cơ chế mới cho dòng game, đồng thời mang đến những góc nhìn về quân đội Ý trong cuộc chiến chống lại quân đội Áo-Hung vốn chưa từng thấy trong loạt game trước đây.
Các nhà phát triển còn giải thích thêm rằng "cuộc giao tranh diễn ra giữa các đỉnh núi có phong cảnh tuyệt đẹp, thung lũng gồ ghề và các thị trấn bình dị ở miền bắc nước Ý. Chế độ chơi tấn công hoàn toàn mới đưa người chơi vào ngay giữa các cuộc tấn công lịch sử quan trọng trên mặt trận Ý, từ chiến đấu tầm cao trên dãy Alps cho đến những trận chiến khốc liệt trên sông Isonzo”.
Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ - ảnh 2
Cả Verdun và Tannenberg đều là những trò chơi lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1 đáng kinh ngạc, vì vậy nếu Isonzo có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao của nhà phát triển thì hẳn đây sẽ là một tựa game tuyệt vời. Mặt trận Ý trong Thế chiến I là một khu vực tương đối chưa được khám phá trong trò chơi so với Mặt trận phía Tây hoặc Thế chiến II, vì vậy Isonzo nên là một luồng gió mới cho thể loại này.
Isonzo sẽ phát hành trên các nền tảng PC, PlayStation 5, Xbox Series X/S, PS4 và Xbox One, và ngày phát hành chính thức chưa được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm