Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật

0 Thanh Niên Online
Trước thềm ra mắt của tựa game hành động PvPvE Hood: Outlaws and Legends, nhà phát triển Sumo Digital mới đây đã tung ra đoạn trailer giới thiệu gameplay và các dòng nhân vật.
Trước thềm ra mắt của tựa game hành động PvPvE Hood: Outlaws and Legends, nhà phát triển Sumo Digital mới đây đã tung ra đoạn trailer giới thiệu gameplay theo đó mang đến cho người xem thông tin về các dòng nhân vật Ranger, Hunter, Brawler, Mystic kèm theo đó là vai trò chiến thuật khác nhau.
Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật - ảnh 1
Dòng nhân vật Brawler đại diện cho kiểu cận chiến, tuyệt chiêu cuối giúp cho nhân vật này có sức chịu đựng vô hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra anh ta cũng có khả năng tàng hình vào một thời điểm thích hợp để thực hiện một cú hạ gục ngay lập tức đối với đối phương.
Mặc dù dòng nhân vật Mystic dường như có khả năng hồi máu tốt nhất trong trò chơi, nhưng trong đoạn trailer lại không nhắc đến khả năng này, thay vào đó là một kỹ năng di chuyển nhanh, Mystic có khả năng lẻn sau kẻ thù và tiêu diệt chúng một cách âm thầm mà không làm lộ vị trí của mình. Anh ta cũng sử dụng kỹ thuật bẻ khóa trong im lặng và đánh lạc hướng để tìm Sheriff, lấy trộm chìa khóa kho tiền ngay bên hông anh ta.
Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật - ảnh 2
Cuối cùng, dòng nhân vật Hunter trong Hood Outlaws and Legends có khả năng ám sát nhanh nhất trong trò chơi, thể hiện các cuộc tấn công chớp nhoáng và sau đó lùi vào bóng tối. Có vẻ như bất kỳ dòng nhân vật nào cũng có thể nghiêng về sức mạnh chiến đấu, lối chơi phòng thủ hoặc tàng hình siêu phàm.
Hood: Outlaws and Legends sẽ phát hành ngày 10.5 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm