Hitman 3 công bố chế độ chơi VR

0 Thanh Niên Online
Mới đây Hitman 3 vừa công bố chế độ chơi VR và kế hoạch dịch chuyển lên một nền tảng mới.
Mới đây Hitman 3 vừa công bố chế độ chơi VR và kế hoạch dịch chuyển lên một nền tảng mới.
Phần stream mới nhất của Sony mang tên State of Play đã giới thiệu một số tựa game hấp dẫn cho các hệ máy khác nhau của công ty. Sau đó nhà phát triển game IO Interactive đã mang đến cho người hâm mộ một đoạn clip về cảnh hậu trường trong đó cho thấy chế độ thực tế ảo của Hitman 3.
Trong khi các game thủ Hitman đã biết rằng Hitman 3 sẽ cho phép người chơi thực hiện các nhiệm vụ xuyên suốt trong bộ ba World of Assassination, tiết lộ của IO Interactive cho thấy những gì sẽ xảy ra khi Hitman 3 ra mắt vào tháng 1.2021. Trong một video trên YouTube được đăng ngày 13.8 đã giới thiệu một số thành tựu kỹ thuật và cách chế độ chơi trên VR thay đổi trải nghiệm game. Nhà thiết kế trò chơi cấp cao của Hitman 3 - Eskil Mohl đã chia sẻ về trải nghiệm đầu tiên của anh ấy khi chơi ở chế độ VR và cách anh ấy "ngay lập tức biết" rằng nó sẽ rất tuyệt vời. Ngoài ra giám đốc sáng tạo Christian Elverdam đã nói về số lượng chi tiết phức tạp đi vào việc tái tạo các nhiệm vụ cho thực tế ảo, đặc biệt cách thế giới của Hitman liên quan đến nhiều nhân vật "sống, thở" trong cuộc sống thường ngày của họ, và vô số đồ họa cho thế giới vật lý.
Trong đoạn clip IO Interactive còn cho biết PlayStation VR phát huy thế mạnh của Hitman 3 vì lối chơi phi tuyến tính của nó. Mohl nói thêm rằng điều này cho phép người chơi tự do lựa chọn các hành động họ muốn, bất kể chúng có kỳ lạ đến đâu. Nhà thiết kế trò chơi chính của Hitman 3 cho rằng việc sử dụng tai nghe PSVR giúp cô ấy lắng nghe và đi theo những con đường mà cô ấy quan tâm nhất. Cô ấy cho biết chế độ chơi trên VR sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.
Đối với các nhân viên IO Interactive khác, trải nghiệm khi sử dụng vũ khí trong game trên VR cũng là một điều mới mẻ, những chuyển động vật lý trong VR hoàn toàn khác với khi điều khiển bằng tay cầm. Một nhân viên khác của IO Interactive đã ca ngợi sự nhập vai và "dày đặc chi tiết" trong trận chiến với góc nhìn thứ nhất.
Các bình luận trên YouTube phần lớn ca ngợi IO Interactive và công trình xuất sắc của nó trên các trò chơi Hitman mới nhất. Điểm duy nhất các game thủ lo ngại là lối chơi thực tế ảo tuyệt đẹp của Hitman 3 sẽ chỉ dành riêng cho PSVR. Tuy nhiên, bởi vì hiện tại vẫn chưa có xác nhận rằng trò chơi sẽ là độc quyền của PSVR, có lẽ các game thủ phải đợi cho đến khi có thêm tin tức.
Nhưng ngay cả khi trải nghiệm VR của Hitman 3 chỉ có thể chơi trên PlayStation VR, IO Interactive vẫn đảm bảo rằng bộ ba Hitman sẽ có mặt trên nhiều nền tảng khác. Hy vọng rằng, tựa game mới nhất này sẽ tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm.
Hitman 3 sẽ phát hành vào tháng 1.2021 trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm