Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

0 Thanh Niên Online
Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.
Nếu bạn là một người thích chơi game indie, thì khả năng cao là bạn đã chơi một trò chơi mà trong đó bạn phải khám phá những bí mật trong quá khứ. Trong Etched Memories người chơi sẽ vào vai Biscuit, một chú mèo mướp bị mất trí nhớ. Bạn sẽ vào vai Biscuit trong cuộc hành trình tìm mẹ sau khi nó tỉnh dậy giữa rừng vào một đêm giông bão. Trên đường đi, Biscuit phát hiện ra các vật phẩm và tài liệu để khám phá quá khứ của mình khi còn là một động vật nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận - có những sinh vật khác trong rừng và dưới nước sẽ tìm cách ăn nó.
Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories - ảnh 1
Trong phần mô tả trên Steam, các game thủ sẽ có cảm giác nhập vai vào chú mèo ở góc nhìn thứ nhất. "Thức dậy giữa một đêm giông bão, một con mèo xám tên là Biscuit thấy mẹ của nó không ở đâu trong tầm mắt", theo đó người chơi sẽ “cảm nhận cảm giác của Biscuit khi nó đi tìm mẹ của mình thông qua những ấn tượng trong ký ức”.
Sẽ thật thú vị khi bạn khám phá thế giới với tư cách của một con mèo, nó làm cho bạn cảm thấy nhỏ bé không giống như những tựa game bình thường khác. Trong Etched Memories bạn khám phá bối cảnh rừng mưa tối tăm, nhặt đồ đạc và điều tra nó, giống như cách bạn nghiên cứu manh mối trong L.A. Noire, nhưng với một cái chân lông thay vì một bàn tay.
Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories - ảnh 2
Chỉ mới ra mắt bản demo và tựa game sẽ còn một chặng đường dài phía trước. Trong phiên bản đầy đủ của trò chơi, sẽ có những vị trí đặc biệt và những quả trứng Phục sinh trên khắp bản đồ mà game thủ có thể khám phá khi đi bộ đường dài. Tuy nhiên, bản demo sẽ không có những tính năng này và khu rừng sẽ không đông đúc.
Hiện chưa có ngày phát hành chính thức cho Etched Memories, nhưng có khả năng tựa game sẽ chưa thể ra mắt sớm. From Scratch hiện đang tìm cách thuê các họa sĩ chuyên nghiệp để trợ giúp dự án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.